Thứ Năm, 23/03/2023, 14:56
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Nutifood phản ứng với vụ sữa có melamine

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nutifood phản ứng với vụ sữa có melamine

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần dinh dưỡng Đồng Tâm (Nutifood) đã có công văn gửi các báo đài để phản ứng trước thông tin công ty mua sữa có nguồn gốc từ Trung Quốc, trong đó Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online có đăng thông tin này.

Trong công văn, bà Nguyễn Thị Lan Hương, Phó tổng giám đốc công ty, cho biết trong hai ngày 23 và 24-9, trên một số phương tiện thông tin đại chúng có đăng thông tin Nutifood mua sữa nguyên kem nguyên liệu nhập từ Công ty Weihai Jinbao Dairying của Trung Quốc do Công ty Hoàng Lâm ở Hà Nội cung cấp.

Bà Hương khẳng định Hoàng Lâm không phải là nhà cung cấp sữa nguyên liệu cho công ty và giữa hai bên chưa bao giờ có giao dịch mua bán sữa của Trung Quốc. Đồng thời Nutifood cũng cho biết nguồn nguyên liệu sữa nhập đang đưa vào sản xuất bột sữa của công ty được nhập từ New Zealand, Úc, Đan Mạch và có đăng ký chất lượng và cấp chứng nhận của Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kèm theo công văn của Nutifood còn có công văn của Công ty Hoàng Lâm do ông Đào Đức Hoàng ký, cũng khẳng định công ty không phải là nhà cung cấp sữa nguyên liệu của Trung Quốc cho Nutifood.

Ông Hoàng giải thích sở dĩ có nhầm lẫn là do công ty ký bán 18 tấn sữa của Trung Quốc cho công ty Anco, mà công ty Anco lại có hợp đồng gia công sữa nước tiệt trùng tại nhà máy của Nutifood ở Bình Dương.

HỒNG VĂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới