Thứ Ba, 4/10/2022, 20:22
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ở bất kỳ đâu cũng có thể nhận tư vấn từ bác sĩ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ở bất kỳ đâu cũng có thể nhận tư vấn từ bác sĩ

Tính năng Tư vấn từ xa trên ứng dụng Jio Health giúp người bệnh có kênh tham vấn thông tin y khoa chính thống từ bác sĩ chuyên khoa qua video call và chat một cách nhanh chóng và không mất phí.

Sau hơn 2 năm có mặt tại Việt Nam, ứng dụng Jio Health đã có hơn 20.000 người sử dụng. Giờ đây, dù tại nhà hay bất kỳ đâu người dùng đều có thể đặt bác sĩ đến thăm khám, mua thuốc trực tuyến và hỏi đáp y tế từ xa.

Trong đó, tính năng Tư vấn từ xa nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng bởi khả năng tiếp nhận, xử lý thông tin 24/7 và không bị giới hạn bởi không gian địa lý. Đây là kênh tham vấn hữu hiệu với độ tin cậy cao, tránh được những thông tin không chính thống tràn ngập các trang mạng Internet. Khi sử dụng, người dùng sẽ được trao đổi trực tiếp với các bác sĩ về các thắc mắc y khoa cần giải đáp.

Ở bất kỳ đâu cũng có thể nhận tư vấn từ bác sĩ
Tư vấn từ xa là một tính năng miễn phí do Jio Health cung cấp với đội ngũ các bác sĩ tham gia đều tốt nghiệp từ những trường ĐH uy tín và có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện hàng đầu.

Trên giao diện màn hình chính của ứng dụng Jio Health, người dùng dễ dàng tìm thấy tính năng Tư vấn từ xa (telemedicine) trên thanh tác vụ, bên cạnh hai dịch vụ khác mà Jio Health đang triển khai là Khám tại nhà (home visit) và Nhà thuốc trực tuyến (online pharmacy). Tuỳ theo nhu cầu tham vấn cho người lớn hay trẻ em, ứng dụng sẽ đưa ra danh sách bác sĩ và thời gian sẵn sàng trả lời sớm nhất.

Gia tăng trải nghiệm người dùng, tính năng Tư vấn từ xa cho phép người bệnh trò chuyện với các bác sĩ thông qua tin nhắn (chat) hoặc video call. Cả hai phương thức này đều miễn phí và có thể thực hiện từ bất kỳ nơi nào, kể cả từ các nước ngoài Việt Nam miễn thoả điều kiện thiết bị di động truy cập được mạng internet.

Tính năng Tư vấn từ xa của Jio Health có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu trên thiết bị đảm bảo kết nối internet.

Các thao tác trên ứng dụng dễ dàng thao tác ngay cả với những người không rành về công nghệ. Sau khi nhận được thông báo có đặt hẹn từ bệnh nhân, trên ứng dụng dành riêng, bác sĩ sẽ gửi lời chào và bắt đầu tư vấn đúng thời gian yêu cầu. Chất lượng hình ảnh và tốc độ xử lý thông tin khá mượt mà.

Sau khi hoàn tất quá trình tư vấn, trên tài khoản của bệnh nhân sẽ nhận được “Ghi chú lâm sàng”. Đây là điểm khác biệt của Jio Health. Ghi chú này ghi nhận các thông tin về tình trạng bệnh và lời hướng dẫn của bác sĩ. Ghi chú lâm sàng giúp cả bác sĩ lẫn bệnh nhân theo dõi bệnh tình.

Hiện người dùng có thể tìm thấy và tải miễn phí ứng dụng Jio Health trên nền tảng Android và iOS.

Mời xem thêm:

Đặt bác sĩ đến khám tại nhà qua ứng dụng di động

Công nghệ giúp cải tiến chất lượng khám chữa bệnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới