Thứ Ba, 25/01/2022, 19:08
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

OCB đã trao quà hơn 4 tỉ đồng đến khách hàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

OCB đã trao quà hơn 4 tỉ đồng đến khách hàng

Tuần trước, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã tổ chức lễ trao thưởng kết thúc chương trình khuyến mãi “Xuân Phương Đông – Nhận vàng phát tài”. Theo đó, OCB đã trao tặng quà và các giải thưởng hơn 4 tỉ đồng đến khách hàng.

Hơn 4 tỉ đồng quà tặng và giải thưởng, mức lãi suất ưu đãi, cơ hội trúng thưởng nhân đôi… là những điểm nổi bật trong chương trình khuyến mãi “Xuân Phương Đông – Nhận vàng phát tài” mà OCB đã triển khai từ 14-12-2015 đến 13-3-2016. Chương trình dành cho khách hàng gửi tiền tại tất cả các điểm giao dịch của OCB trong cả nước.

Ngoài những phần quà tặng hấp dẫn ngay khi tham gia gửi tiết kiệm, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình. Với thông điệp tri ân, “Xuân Phương Đông – Nhận vàng phát tài” đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong cả nước với hơn 16.000 lượt khách hàng tham dự và tổng huy động đạt hơn 200% kế hoạch đề ra.

“OCB rất vinh dự nhận được tin tưởng, ủng hộ của khách hàng qua chương trình này. Đây chỉ là sự khởi đầu cho chuỗi hoạt động đặc sắc tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 20 năm thành lập OCB. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến “niềm tin” và “thịnh vượng” cho khách hàng, phục vụ với dịch vụ tận tâm để đáp lại tin tưởng của Quý vị”, chia sẻ của đại diện lãnh đạo OCB tại buổi lễ.

Nhiều khách hàng đã bày tỏ sự vui mừng khi bất ngờ nhận được giải thưởng may mắn cuối chương trình. Chị Lê Thị Út Em, khách hàng trúng giải nhất của chương trình xúc động chia sẻ : “Thật sự rất bất ngờ, tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ may mắn vậy. Tôi đã nhận quà ngay khi tham gia chương trình, bây giờ thêm giải thưởng 1 lượng vàng, niềm vui nhân lên nhiều lần. Mong rằng OCB sẽ tiếp tục những chương trình như vậy nữa”.

Dự kiến, OCB sẽ triển khai chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng mừng kỉ niệm 20 năm thành lập với nhiều giải thưởng giá trị vào đầu tháng 5-2016. OCB cũng đang triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho chủ thẻ OCB Master Card khi thanh toán tại các siêu thị cuối tuần với mức hoàn trả lên đến 30%.

Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, sản phẩm dịch vụ của OCB, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc truy cập website: www.ocb.com.vn, hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 18006678

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới