Thứ Sáu, 7/10/2022, 04:41
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

OCB kí kết hợp tác toàn diện với trường Cao đẳng Lý Tự Trọng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

OCB kí kết hợp tác toàn diện với trường Cao đẳng Lý Tự Trọng

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM (LTTC) vừa kí kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong quá trình hợp tác giữa hai đơn vị.

OCB kí kết hợp tác toàn diện với trường Cao đẳng Lý Tự Trọng
Sau lễ kí kết, OCB cam kết dành nhiều ưu đãi cho Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM.

Thỏa thuận hợp tác lần này, OCB sẽ dành các chương trình ưu đãi riêng biệt cho cán bộ giáo viên và sinh viên LTTC cũng như mang các ưu đãi từ những đối tác của OCB đến với nhà trường. Hợp tác lần này khẳng định sự gắn kết của hai đơn vị đã được nâng lên tầm cao mới bằng các chương trình hành động thiết thực được triển khai ngay sau lễ kí kết.

“OCB tin tưởng, hai bên phát triển hợp tác ở tầm cao mới, khai thác tốt hơn những lợi thế vốn có. Với kinh nghiệm trong việc kết nối, phát triển cùng các Trường Đại học và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, OCB cam kết dành những hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất cho nhà trường và các bạn sinh viên, hỗ trợ tốt nhất cho nhà trường trong sự nghiệp phát triển giáo dục”, ông Trương Đình Long, Phó tổng giám đốc OCB khẳng định.

OCB sẽ hỗ trợ LTTC tối đa trong các công tác khác như hỗ trợ hướng nghiệp cho sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên thực tập và có cơ hội làm việc tại OCB.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao những ưu đãi và chính sách hỗ trợ của OCB dành cho công chức, viên chức và sinh viên nhà trường, cam kết sẽ đồng hành cùng OCB trong các hoạt động đồng hành cùng thế hệ trẻ.

Nằm trong chiến lược phát triển, đồng hành cùng thế hệ trẻ, OCB đã đẩy mạnh việc hợp tác chiến lược cùng các trường Đại học trong cả nước. Đến nay, OCB đã có kết nối với hơn 15 trường Đại học, cao đẳng và mở thẻ miễn phí cho hàng triệu sinh viên. Đặc biệt, OCB đang có hệ thống thu hộ học phí tiên tiến nhất hiện nay để hỗ trợ nhà trường trong công tác này.

Trước đó, OCB cũng đã kí kết hợp tác toàn diện với nhiều trường Đại học, cao đẳng trong cả nước và tham gia, đồng hành cùng các chương trình phát triển tài năng cho sinh viên như Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2016; Đưa trường học đến thí sinh…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới