Thứ Ba, 5/07/2022, 05:37
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

OCB ưu đãi 100% phí tài trợ thương mại hỗ trợ doanh nghiệp lấy đà phục hồi sau đại dịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

OCB triển khai chương trình “Ưu đãi phí tài trợ thương mại và tỷ giá mua bán ngoại tệ”, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, giảm thiểu chi phí, lấy lại đà tăng trưởng sau những tác động từ đại dịch Covid-19.

Năm 2022 là năm các doanh nghiệp ráo riết chuẩn bị hàng loạt các kế hoạch ứng biến, thích ứng với trạng thái “bình thường mới”, sẵn sàng cho một năm “bứt tốc”. Theo đó, ngân hàng OCB đã từng bước đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh. Cụ thể là các chương trình giảm lãi suất cho vay ngắn hạn với dư nợ được giảm lãi hơn 2.500 tỉ đồng; Điều chỉnh giảm lãi suất cho các khoản vay trung dài hạn, tài trợ dự án với tổng dư nợ được giảm lãi gần 6.000 tỉ đồng; Giảm 100% phí chuyển khoản dành cho khách hàng doanh nghiệp không kèm điều kiện, tiếp tục giảm 50% phí chuyển tiền trong nước qua kênh tại quầy và giảm 50% phí dịch vụ nộp Ngân sách Nhà nước (thuế nội địa, thuế Hải quan), hỗ trợ tài chính dành cho nhà phân phối ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG)” với tỷ lệ cấp tín dụng lên đến 100% giá trị tài sản bảo đảm. Mức cấp thêm không cần tài sản bảo đảm lên đến 70 tỉ đồng với mỗi nhà phân phối,…

Không dừng lại ở đó, mới đây nhà băng này đã tung ra ưu đãi miễn đến 100% phí tài trợ thương mại và 12 điểm tỷ giá mua bán ngoại tệ. Chương trình được áp dụng từ ngày 1-3 đến 31-8-2022. Khi tham gia chương trình, doanh nghiệp sẽ được: Miễn phí dịch vụ cho 03 giao dịch đầu tiên (Chuyển tiền ra nước ngoài và Nhờ thu Nhập khẩu); Giảm 70% phí cho 03 giao dịch phát hành Thư tín dụng nhập khẩu đầu tiên; Ưu đãi đến 12 điểm tỷ giá mua bán ngoại tệ so với giá niêm yết.

Ưu đãi được áp dụng cho khách hàng Doanh nghiệp lần đầu sử dụng dịch vụ tại OCB hoặc khách hàng hiện hữu đang ngừng sử dụng dịch vụ tài trợ thương mại trong 6 tháng gần nhất.

Ngoài ra, đầu năm 2022, OCB cũng vừa cho ra mắt tài khoản siêu ngắn chỉ 5 -10 ký tự, với mức ưu đãi lên đến 90% phí mở tài khoản dành cho khách hàng doanh nghiệp.

OCB đã và đang ngày càng thể hiện rõ nét sứ mệnh của mình “Hỗ trợ hiện thực hóa ước mơ và tham vọng của người tiêu dùng, doanh nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp họ đạt được sự tăng trưởng, và hoài bão như kỳ vọng”.

  • Chủ đề :
  • OCB

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới