Thứ Tư, 22/03/2023, 16:06
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ocean Dunes, Sea Links hợp tác thu hút khách chơi gôn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ocean Dunes, Sea Links hợp tác thu hút khách chơi gôn

Bình Nguyên

Câu lạc bộ gôn Ocean Dunes đã “bắt tay” với câu lạc bộ gôn Sea Links để thu hút khách đến ở dài ngày hơn tại Bình Thuận – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Ocean Dunes và Sea Links – là 2 câu lạc bộ gôn tại tỉnh Bình Thuận đang cùng hợp tác với nhau trong một chương trình với mục đích thu hút khách là những người chơn gôn đến ở dài ngày hơn tại Phan Thiết và Mũi Né.

Ông Glenn Cassells, Tổng giám đốc của câu lạc bộ gôn Ocean Dunes, cho biết cả Ocean Dunes và Sea Links cùng muốn đáp ứng nhu cầu của khách được chơi gôn và ở tại các nơi khác nhau trong chuyến hành trình của họ. Khách mà hai câu lạc bộ này nhắm tới là người Việt Nam và những người nước ngoài đang sinh sống, làm việc và đi du lịch tại Việt Nam.

Tổng giám đốc của câu lạc bộ gôn Sea Links, ông Stephen Banks cho biết khách đi chơi gôn kết hợp với du lịch thường có những sở thích rất khác so với những khách du lịch thông thường vì nếu muốn họ ở dài ngày thì cần có nhiều sân để họ chơi ngoài việc đáp ứng nhu cầu cho sự đa dạng về dịch vụ.

Bà Lê Thị Thanh Liên, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận, nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ngày 22-3 rằng số du khách Việt Nam và nước ngoài đến tỉnh này tham gia vào các hoạt động thể thao, gồm cả chơi gôn đã tăng rất nhanh trong các năm gần đây.

Bà Liên nói từ đầu năm đến nay tổng số khách Việt Nam và nước ngoài đến Bình Thuận đạt hơn 700.000 lượt, tăng khoảng 14,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, số khách quốc tế chiếm hơn 120.000 lượt, tăng 11% so với cùng kỳ.

Trong năm 2011, tỉnh Bình Thuận đặt mục tiêu đón 2,8 triệu lượt khách, tăng khoảng 15% so với năm 2010, và khách quốc tế chiếm hơn 11% trong tổng số khách này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới