Thứ Bảy, 20/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Ocean Hospitality được vinh danh tại The Guide Awards 2013 – 2014

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ocean Hospitality được vinh danh tại The Guide Awards 2013 – 2014

Ngày 20/09 vừa qua, chuỗi khách sạn mang thương hiệu Sunrise Hotels & Resorts và StarCity Hotels do Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (Ocean Hospitality – OCH) sở hữu và quản lý vinh dự đón nhận giải thưởng The Guide Awards 2013 – 2014 do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.

Ocean Hospitality được vinh danh tại The Guide Awards 2013 – 2014
Bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt (Thứ 2, từ phải sang trái) – Đại diện Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH) đón nhận cúp và chứng nhận giải thưởng The Guide Awards 2013-2014.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, The Guide Awards được tổ chức nhằm tôn vinh các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và địa phương tại Việt Nam có thành tích và đóng góp cho sự phát triển ngành Du lịch nước nhà. Các đơn vị tiêu biểu được lựa chọn dựa trên các tiêu chí như chất lượng sản phẩm thông qua đánh giá hạ tầng cơ sở vật chất phù hợp với tiêu chuẩn công bố, chất lượng dịch vụ; chất lượng môi trường xanh, sạch, đẹp; những giá trị nổi trội tạo nên sức cuốn hút; có những đóng góp tích cực cho địa phương và ngành Du lịch. Giải thưởng được bảo trợ bởi Tổng cục Du lịch, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam và được xét chọn thông qua đề cử từ bạn đọc, kết quả khảo sát của phóng viên, cộng tác viên.

Là khách sạn đầu tiên mang thương hiệu Sunrise với lối kiến trúc cổ điển tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang, Sunrise Nha Trang Beach Hotel and Spa tự hào đây là năm thứ 8 liên tiếp trong lịch sử 10 năm hoạt động được đón nhận giải thưởng uy tín này.

Sunrise Nha Trang Beach Hotel and Spa tiếp tục ghi dấu ấn khi năm thứ 8 liên tiếp trong lịch sử 10 năm hoạt động, khách sạn được trao tặng giải thưởng uy tín này.

Chính thức được đưa vào khai thác vào tháng 03 năm 2012, khu nghỉ dưỡng cao cấp Sunrise Hội An Beach Resort đã và đang là lựa chọn của rất nhiều du khách khi đến với Di sản Hội An. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Sunrise Hội An được vinh danh tại The Guide Awards.

Chỉ sau 02 năm kể từ khi chính thức đi vào hoạt động (tháng 03/2012), đây là lần thứ 2 liên tiếp khu nghỉ dưỡng cao cấp Sunrise Hội An đón nhận The Guide Awards

Đây cũng là năm đầu tiên khách sạn StarCity Hạ Long Bay được vinh danh ở hạng mục Khách sạn sang trọng với thiết kế độc đáo, dịch vụ thân thiện và vị trí hoàn hảo.

“Cùng với giải thưởng The Guide Awads 2013 – 2014, tháng 08/2014, Ocean Hospitality vinh dự lọt vào Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam do tạp chí Nhịp cầu đầu tư trao tặng. Những kết quả nói trên là sự ghi nhận xứng đáng cho những cố gắng không ngừng của Ocean Hospitality và các đơn vị thành viên trong việc mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong thời gian tới, OCH sẽ phát huy lợi thế của một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý khách sạn qua đó khẳng định vị thế của chuỗi khách sạn thương hiệu Việtđồng thời tiếp tục đầu tư, đẩy mạnh thương hiệu Givral, góp phần vào sự phát triển của tập đoàn Đại Dương nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung”- ông Sven Albert Saebel- Tổng Giám Đốc Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương chia sẻ.

Là thành viên của Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group), Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (Ocean Hospitality – OCH) hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý khách sạn, bất động sản nghỉ dưỡng, thực phẩm, quản lý tòa nhà và các dịch vụ liên quan. Thời gian qua, OCH đã đầu tư và phát triển 2 thương hiệu khách sạn StarCity tiêu chuẩn 4 sao quốc tế và Sunrise tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với tiêu chí khẳng đinh vị thế của Khách sạn thương hiệu Việt. Với tầm nhìn chiến lược, năm 2013 vừa qua đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của OCH thông qua việc Công ty mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực quản lý tòa nhà và đầu tư xây dựng chuỗi Café thương hiệu Givral trên toàn quốc.

Năm 2013, OCH chính thức nâng vốn điều lệ từ 1000 tỷ đồng lên 2000 tỷ đồng. Tổng doanh thu hợp nhất của OCH đạt 1061 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2012. Lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 193 tỷ đồng, tăng 46, 7% so với lợi nhuận trước thuế hợp nhất năm 2012. Trong cơ cấu doanh thu thuần về bán hàng và cung cấp dịch vụ hợp nhất, doanh thu từ lĩnh vực khách sạn và kinh doanh bánh kẹo, đồ uống đóng góp tỷ trọng chủ yếu, tương ứng 46% và 34, 7%, doanh thu cung cấp dịch vụ chiếm 14,8% và hoạt động nhượng quyền kinh doanh bất động sản 2013 cũng đóng góp 4,1%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới