Thứ Sáu, 28/01/2022, 22:01
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ông Lương Hoài Nam được tại ngoại

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ông Lương Hoài Nam được tại ngoại

(TBKTSG Online) – Ông Lương Hoài Nam, nguyên Tổng giám đốc hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines, đã được tại ngoại sau gần 9 tháng bị tạm giam, theo nguồn tin của TBKTSG Online.

Báo An Ninh Thủ Đô cho biết cơ quan an ninh điều tra (Bộ Công an) thay đổi biện pháp ngăn chặn bằng quyết định cho ông Nam tại ngoại, nhưng ông vẫn bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Ông Nam bị bắt tạm giam ngày 7-1 về hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. Cùng ngày, cơ quan an ninh điều tra thực hiện lệnh khám xét nơi ở, nơi làm việc của ông Nam.

Ông Nam đã bị cấm xuất cảnh và bị giữ hộ chiếu khi ông làm thủ tục xuất cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM ngày 16-12-2009 để ở lại làm rõ một số vấn đề về trách nhiệm của ông trong thời gian làm Tổng giám đốc của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific.

Ông Nam được cho là có trách nhiệm liên quan đến các khoản lỗ của Jetstar Pacific, bao gồm khoản lỗ 31 triệu đô la Mỹ từ các hợp đồng bảo hiểm xăng dầu của hãng lúc giá dầu thế giới tăng rất cao, có thời điểm vượt 147 đô la Mỹ/thùng vào năm 2008.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới