Thứ Hai, 6/02/2023, 10:47
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ông Lương Hoài Nam rời địa ốc về lại hàng không

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ông Lương Hoài Nam rời địa ốc về lại hàng không

Bình Nguyên

Ông Lương Hoài Nam – Ảnh: Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Sau một thời gian làm việc trong lĩnh vực bất động sản, ông Lương Hoài Nam đã trở lại làm việc trong ngành hàng không mà ông đã có hơn 15 năm giữ các vị trí chủ chốt tại các hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific.

Trao đổi với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ngày 4-7, ngày đầu tiên khi ông làm giám đốc điều hành hãng hàng không Air Mekong, ông Nam cho biết thật vui khi có cơ hội trở lại làm việc trong lĩnh vực mà ông yêu thích và đã làm việc hàng chục năm trước khi chuyển sang làm việc trong lĩnh vực bất động sản.

Ông đã từng có 11 năm làm Trưởng ban Kế hoạch – Thị trường Vietnam Airlines và sau đó làm tổng giám đốc tại hãng hàng không Pacific Airlines và Jetstar Pacific trong thời gian 5 năm từ năm 2004.

Air Mekong thực hiện chuyến bay thương mại đầu tiên vào tháng 10-2010 với 4 máy bay Bombardier CRJ 900 sau khoảng 2 năm được cấp phép với vốn điều lệ 200 tỉ đồng. Air Mekong là một trong 5 hãng hàng không đang tham gia khai thác các chuyến bay nội địa tại Việt Nam bên cạnh các hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJetAir và Vasco.

Trong kế hoạch phát triển, Air Mekong sẽ tăng vốn điều lệ lên 600 tỉ đồng và phát triển đội máy bay lên 10 chiếc trong các năm tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới