Thứ Hai, 11/12/2023, 04:39
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ống nhòm số có thể quay video HD

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ống nhòm số có thể quay video HD

Chương Anh

(TBKTSG Online) – Một chiếc ống nhòm luôn là món quà tặng mong ước của những thiếu niên yêu thích khám phá thiên nhiên. Có lẻ họ sẽ rất sung sướng nếu được cha mẹ tặng cho mẫu ống nhòm kỹ thuật số mới được ra lò của hãng Sony, vì chiếc ống nhòm này có thể quay lại những đoạn video độ nét cao (HD video) cùng với những âm thanh nổi sống động.

Hai chiếc ống nhòm số mới vừa được hãng Sony giới thiệu là Sony DEV-3 và DEV-5. Cả hai, DEV-3 và DEV-5, đều có khả năng quay lại phim với độ nét cao với 1920 x 1080 pixel, định chuẩn video AVCHD 2.0 cùng với việc hỗ trợ chế độ lấy nét tự động và chức năng ổn định hình ảnh SteadyShot.

Bạn còn có thể quay phim 3D nếu muốn và xem lại trên các ti vi 3D thông qua cổng truyền dữ liệu HDMI. Ngoài ra, hai ống nhòm số này còn được trang bị các cổng USB, S-video, pin có thể sạc lại với khoản thời gian sử dụng để ghi phim 2D là 3 giờ đồng hồ.

Với thiết kế khá gọn nhẹ và dễ cầm nắm, các chiếc ống nhòm số này của Sony cung cấp zoom quang 10x. Riêng mẫu DEV-5 cung cấp thêm zoom kỹ thuật số 10x (ở chế độ quay phim 3D, bạn có thể mở rộng lên mức cao nhất là 5,4x ).

Được trang bị với bộ cảm biến CMOS Exmor R và bộ xử lý hình ảnh BIONZ, DEV-3 và DEV-5 có thể chụp được các hình ảnh tĩnh có độ phân giải lên đến 7,1 megapixel.

Ống nhòm số Sony DEV-5 còn hỗ trợ chức năng nhận tín hiệu định vị toàn cầu GPS và cung cấp các thông tin vị trí địa lý của bức ảnh được chụp.

Dự kiến, Sony sẽ chính thức bán ra thị trường hai chiếc ống nhòm số DEV-3 và DEV-5 này từ tháng 11 với giá bán lần lượt là 1.399 và 1.999 đô la Mỹ.

(TechFresh, DailyNews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới