Thứ Ba, 30/05/2023, 17:18
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


OnLive cung cấp trò chơi cho thiết bị Android

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

OnLive cung cấp trò chơi cho thiết bị Android

Công Sang

(TBKTSG Online) – OnLive, công ty chuyên cung cấp trò chơi thông qua hạ tầng mạng Internet, đã cho ra mắt gói dịch vụ tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

OnLive cung cấp trò chơi cho thiết bị Android
Dịch vụ OnLive trên web

Dịch vụ OnLive được đánh giá là “lợi cả đôi đường” cho bên mua lẫn bên bán. Giờ đây chủ sở hữu các loại điện thoại thông minh, máy tính bảng tích hợp hệ điều hành trên có thể trải nghiệm những tựa game đang thịnh hành trên các hệ máy chơi trò chơi chuyên dụng hiện nay (console) với đồ họa không thua kém các máy PS3 hay Xbox360.

Còn OnLive chính thức đặt chân vào thị trường thiết bị điện tử đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong thời gian qua.

Tay cầm không dây và MicroConsole của OnLive

Được biết, OnLive đang đàm phán với các sản xuất nhằm làm phong phú thêm kho trò chơi dành riêng cho các thiết bị trên, hiện có hơn 25 trò chơi được tối ưu hóa để phù hợp với môi trường cảm ứng.

Đặc biệt, L.A. Noire và Defense Grid là hai trò chơi được thiết kế lại hoàn toàn cho phù hợp.

Bên cạnh đó, hãng cũng lên kế hoạch phát hành tay cầm chơi trò chơi tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng nhằm đem lại những trải nghiệm đầy đủ hơn khi chơi các trò chơi “hạng nặng” vốn đòi hỏi di chuyển khéo léo, nhanh nhạy.

Chơi game từ OnLive bằng máy tính bảng

Thiết bị này cũng tương thích với Xbox 360, PS3, PC, Mac hoặc MicroConsole của OnLive và được kết nối không dây thông qua cổng USB.

Các mẫu máy có hỗ trợ OnLive

Máy tính bảng
Acer Iconia Tab A500; ASUS Eee Pad Transformer; HTC Flyer; HTC Jetstream; Motorola Xoom; Samsung Galaxy Tab
Sony Tablet S; Toshiba Thrive.

Điện thoại thông minh

HTC EVO; HTC Nexus One; HTC Rezound 4G; HTC Sensation; HTC Sensation XL; Motorola Droid 2; Motorola Droid X2; Motorola DROID BIONIC 4G; Motorola DROID RAZR 4G; Motorola Photon 4G; Samsung Galaxy S II 4G

Hiện ứng dụng OnLive cho Andorid được tải miễn phí với trò chơi Lego Batman: The Videogame đi kèm. Đai diện OnLive cho biết phiên bản dành cho iOS đang được phê duyệt sẽ ra mắt thị trường sớm nhất có thể.

Người dùng có thể sử dụng dịch vụ thông qua cả hai  mạng Wi-Fi và mạng di động, với tốc độ từ 1Mb/giây đến 5Mb/giây.

Năm ngoái, OnLive cũng cung cấp dịch vụ tương tự cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows và Mac OS X, cho phép chơi các trò chơi của console bằng máy tính mà không đòi hỏi cấu hình máy quá cao hay đường truyền “siêu mạnh”.

(TechSpot)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới