Thứ Tư, 20/10/2021, 08:11
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Oprah Winfrey tiếp tục hốt bạc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Oprah Winfrey tiếp tục hốt bạc

Thế Hiệp

Oprah Winfrey tiếp tục hốt bạc
Oprah Winfrey. Ảnh: TL

(TBKTSG Online) – Tạp chí Forbes số mới nhất phát hành ngày 6-10 cho biết Oprah Winfrey là người phụ nữ có thu nhập cao nhất trong làng giải trí mặc dù bà không còn tham gia những talk-show ăn khách nhất trên truyền hình.

Cựu nhân vật chính của chương trình truyền hình nổi tiếng kiếm được 290 triệu đô la Mỹ từ tháng 5-2010 đến tháng 5-2011. Doanh thu của bà đã bỏ xa nữ ca sỹ Lady Gaga với thu nhập 90 triệu đô la Mỹ trong cùng thời gian trên, người đang giữ vị trí thứ hai trong danh sách những phụ nữ có thu nhập cao nhất trong làng giả trí của Forbes. Đứng thứ ba với 55 triệu đô la Mỹ là cựu diễn viên tên tuổi của chương trình Real Housewives of New York, Bethenny Frankel.

Nữ hoàng truyền hình 57 tuổi hiện đang tập trung phát triển hệ thống kênh truyền hình OWN của riêng bà, kể từ sau khi từ rời khỏi talk-show gắn bó với tên tuổi bà suốt 25 năm qua vào tháng 5-2011.

Siêu mẫu Gisele Bundchen, nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift, người dẫn chương trình truyền hình Ellen DeGeneres và Judge Judy Sheindlin đồng hạng tư với thu nhập 45 triệu đô la Mỹ. Nữ ca sĩ Katy Perry xếp thứ tám với 44 triệu đô la Mỹ với thu nhập chính từ doanh thu của album Teenage Dream và lồng tiếng cho bộ phim 3D ăn khách Xì Trum.

Nằm trong danh sách này còn có nữ ca sỹ Beyonce Knowles và nữ tiểu thuyết gia Danielle Steel, 64 tuổi, với doanh thu mỗi người là 35 triệu đô la Mỹ.

(Theo Tân Hoa xã, Forbes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới