Thứ Sáu, 3/12/2021, 15:16
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Panasonic Lumix FZ47 với zoom quang 24x

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Panasonic Lumix FZ47 với zoom quang 24x

Chương Anh

(TBKTSG Online) – Hãng Panasonic, hôm 21-7, đã trình làng một chiếc máy ảnh số mới, Lumix DMC-FZ47 với zoom quang 24x nhờ vào chiếc ống kính góc rộng optical zoom Leica Dc Vario-Elmarit với độ dài tiêu cự 25mm, cho phép zoom và lấy nét tự động hoàn hảo hơn mở đường cho việc quay video tốt hơn trên máy ảnh số.

Chiếc máy ảnh số Lumix DMC-FZ47 sử dụng bộ cảm biến ảnh CCD 12,1 megapixel, có thể ghi video với chuẩn nét đầy đủ 1920 x 1080 (full-HD), định dạng AVCHD cùng với chất lượng âm thanh nổi và bộ vi xử lý Venus Engine FHD, cho phép ghi hình chất lượng cao tốc độ 3,7 khung hình mỗi giây ( độ phân giải 12,1 megapixel) và ghi tốc độ cao nhất là 10 khung hình mỗi giây (độ phân giải 3 megapixel).

Với việc tích hợp công nghệ Intelligent Resolution FZ47, mức zoom có thể mở đến 32x. Chiếc máy ảnh số Lumix ultrazoom này có màn hình LCD 460.000 điểm ảnh và cũng có chế độ chụp ảnh 3D, tốc độ lấy nét tự động nhanh và ứng dụng mới Creative Control và Photo Style có nhiều sự lựa chọn về hiệu ứng hình ảnh.

Các chức năng khác gồm: ổn định hình ảnh quang học POWER O.I.S. (Optical Image Stabilizer), chống nhòe cho ảnh động Motion Deblur, nhận diện khuôn mặt Face Recognition, AF Tracking, Intelligent ISO Control và Intelligent Scene Selector.

Máy ảnh số Panasonic Lumix FZ47 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng Tám với giá bán khoảng 400 đô la Mỹ.

(DailyNews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới