Thứ Tư, 22/03/2023, 17:41
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Paragon khởi công cao ốc Peninsula Palace

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Paragon khởi công cao ốc Peninsula Palace

(SGTO) Dự án cao ốc Peninsula Place vừa được một tập đoàn trong nước khởi công xây dựng vào chiều 19-9. Đây là dự án thứ hai do tập đoàn Paragon làm chủ đầu tư tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, TPHCM.

Paragon khởi công cao ốc Peninsula Palace
Mô hình toà nhà Peninsula Palace – Ảnh: Hữu Thắng

Cao ốc 10 tầng Peninsula Place nằm trên đại lộ Nguyễn Lương Bằng, bên cạnh các dự án Saigon Paragon, Broadway, Lawrence S.Ting, trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế. Dự án này nằm trong quy hoạch khu trung tâm thương mại và tài chính quốc tế Nam Sài Gòn.

Dự án bao gồm hai tầng hầm và tám tầng cao, với tổng diện tích sử dụng 12.000 mét vuông. Theo thiết kế, tầng trệt và tầng thứ nhất là trung tâm mua sắm và tài chính, từ tầng thứ hai đến tầng thứ sáu được xây dựng thành 50 căn hộ văn phòng cao cấp với diện tích 85-120m mét vuông/phòng. Hai tầng trên cùng của tòa nhà sẽ dành cho những căn “biệt thự trên không” với mỗi căn hộ được thiết kế thành 4 phòng ngủ và sân thượng riêng biệt.

Bà Lê Hoài Anh, Tổng giám đốc tập đoàn Paragon – chủ đầu tư, cho biết dự án được xây dựng với tổng vốn đầu tư ước tính là 15 triệu đô la Mỹ và sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2009.

Bà Anh nói rằng với việc Việt Nam gia nhập vào Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), nhiều công ty nước ngoài đang có kế hoạch lập văn phòng đại diện tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc cung cấp mặt bằng đang trở nên khó khăn do khan hiếm diện tích văn phòng cao cấp và căn hộ cho thuê phù hợp với nhu cầu của người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam và toà nhà Peninsula Palace có thể đáp ứng được nhu cầu này của thị trường.

Trước đó, tháng 7-2005 tập đoàn Paragon củng đã xây dựng dự án Saigon Paragon, một khu thương mại phức hợp tại Phú Mỹ Hưng với tổng vốn đầu tư gần 20 triệu đô la Mỹ. Đây là trung tâm mua sắm sang trọng đầu tiên tại Nam Sài Gòn và sẽ chính thức đi vào hoạt động trong quý I năm 2008.

Bà Vũ Diệu Thường, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị của tập đoàn Paragon cho biết đến thời điểm này đã có khoảng 70% diện tích của Saigon Paragon đã được các doanh nghiệp đặt chỗ trước.

HỮU THẮNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới