Thứ Bảy, 22/01/2022, 00:35
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Parkson khai trương trung tâm thứ chín tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Parkson khai trương trung tâm thứ chín tại Việt Nam

Đình Dũng

Khu phức hợp Cantavil An Phú, nơi Tập đoàn Parkson của Malaysia mở trung tâm mua sắm thứ chín ngày 20-12. Ảnh: Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Tập đoàn bán lẻ Parkson của Malaysia đã chính thức đưa vào hoạt động trung tâm mua sắm Parkson Cantavil tại phường An Phú, quận 2, TPHCM vào hôm nay, 20-12, nâng tổng số trung tâm mua sắm của tập đoàn này lên 9 tại thị trường Việt Nam.

>>Nhiều thương hiệu bán lẻ rút khỏi trung tâm thương mại

Ông Tham Tuck Choy, Tổng giám đốc Parkson Việt Nam, cho biết tập đoàn đã đầu tư khoảng 8 triệu đô la Mỹ để phát triển trung tâm mua sắm có quy mô 5 tầng lầu với tổng diện tích hơn 17.800 mét vuông. Đây là một phần của dự án khu phức hợp Cantavil An Phú với khoảng 200 căn hộ cao cấp.

Đi cùng với Parkson vào dự án phức hợp này còn có các thương hiệu khác như Lotte Cinema, siêu thị Big C, California Wow…

Ông Choy cho biết sự ra đời trung tâm thứ chín đánh dấu cột mốc chặng đường phát triển của tập đoàn này sau tám năm tham gia vào thị trường Việt Nam. Trong số các thành phố tập đoàn này đầu tư, TPHCM là nơi tập trung nhiều nhất với sáu trung tâm.

Nói về tình hình kinh doanh, ông Choy cho biết những năm đầu mới tham gia vào thị trường Việt Nam, tập đoàn này ghi nhận sự tăng trưởng khá tốt, 20%. Tuy nhiên năm 2012 và 2013 tình hình kinh doanh đi ngang, tăng trưởng 0%. Đây cũng là tình hình chung của các doanh nghiệp bán lẻ chứ chẳng riêng gì Parkson.

Tuy nhiên ông Choy cho biết chiến lược của Parkson là đầu tư lâu dài tại Việt Nam, và mục tiêu của tập đoàn là mỗi năm sẽ phát triển hai trung tâm tại thị trường này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới