Chủ Nhật, 27/11/2022, 12:36
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoPegas tiếp tục đưa khách Nga đến Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Pegas tiếp tục đưa khách Nga đến Đà Nẵng

Đào Loan

Pegas tiếp tục đưa khách Nga đến Đà Nẵng
Sân bay quốc tế Đà Nẵng – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Công ty du lịch Pegas Touristik có trụ sở tại Nga vừa quyết định sẽ đưa khách Nga đến Đà Nẵng bằng máy bay thuê bao với tần suất 6 chuyến/tháng. Chuyến bay đầu tiên dự kiến sẽ đến vào ngày 2-5 tới.

>>> Du khách Nga tiếp tục tăng mạnh

>>> Đường bay Cam Ranh – Moscow đã mở

Thông tin trên được cung cấp bởi Công ty du lịch Ánh Dương, đối tác cung cấp dịch vụ cho du khách của Pegas Touristik tại Việt Nam. Vào năm ngoái, Pegas Touristik cũng đưa khách đến Đà Nẵng trong vài tháng, ban đầu dự kiến mỗi ngày sẽ có một chuyến bay nhưng sau đó số lượng ít hơn, thường chỉ 4 chuyến/tháng.

Bà Hoàng Thị Phong Thu, Chủ tịch Công ty Du lịch Ánh Dương, cho biết Pegas Touristik vẫn tiếp tục nhận đăng ký cho cho tour đến Đà Nẵng nhưng tính đến hiện tại mỗi chuyến đã có khoảng từ 150 – 180 khách.

"Những chuyến bay thuê bao sẽ kéo dài đến tháng 10 – khi thời tiết Đà Nẵng trở lạnh, không thích hợp cho du lịch biển. Dự kiến, sẽ có hơn 6.000 khách đến trong thời điểm này", bà nói.

Hiện nay, Pegas Touristik và Ánh Dương cũng đang hợp tác để đưa khách Nga đi bằng chuyến cơ đến Cam Ranh (Khánh Hòa).

Bà Thu cho biết, từ ngày 25-10-2011 đến nay đã có 135.086 khách Nga đến. Tính bình quân, mỗi ngày có khoảng 2,5 chuyến bay thuê bao đến Cam Ranh từ vùng Viễn Đông, Serbia và Moscow. Riêng các chuyến bay thuê bao từ Moscow – Cam Ranh mới được mở hồi cuối tháng 12-2012 đang đều đặn vận hành khoảng 8 chuyến bay/tháng.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới