Chủ Nhật, 2/04/2023, 19:42
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


PepsiCo hỗ trợ người nghèo Quảng Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

PepsiCo hỗ trợ người nghèo Quảng Nam

Ông Lâm Văn Hải (giữa), Giám đốc bán hàng của PepsiCo Việt Nam, và ông Nguyễn Hoài Nam(trái), Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam trao quà cho trạm xá xã Điện Thắng – Ảnh: THANH HẢI

(TBKTSG Online) – Cuối tuần qua, đại diện của PepsiCo Việt Nam và Berjaya Việt Nam đã đến thăm và trao số tiền hỗ trợ 1,7 tỉ đồng giúp người dân nghèo tỉnh Quảng Nam khắc phục những khó khăn trong đợt bão lũ vừa qua.

Đây là số tiền quyên góp được từ giải Golf Pepsi Bạn hữu và Từ thiện 2007 nhằm ủng hộ bà con vùng lũ. Bà Hồ Thị Thanh Lâm, Phó chủ tịch tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo Quảng Nam cho biết trong số tiền tài trợ trên tỉnh sẽ dành 700 triệu đồng tặng quà Tết cho bà con vùng lũ. Tỉnh cũng dành 300 triệu đồng giúp huyện Điện Bàn khắc phục hậu quả của đợt lũ vừa qua và xây dựng lại trạm xá ở xã Điện Thắng.

Ngoài ra, các huyện bị thiệt hại nặng nề do đợt lũ vừa qua gồm huyện Đại Lộc, Duy Xuyên, Quế Sơn, Thăng Bình mỗi huyện sẽ được hỗ trợ 150 triệu đồng, phần tiền còn lại sẽ dùng làm quỹ học bổng giúp học sinh vùng lũ trở lại trường.

Giải Golf Pepsi Bạn hữu và từ thiện 2007 thu hút được sự tham gia của 150 tay golf đến từ các công ty là đối tác của PepsiCo Việt Nam. Tham gia tài trợ cho giải có 37 công ty và nhiều nhà hảo tâm trong đó tài trợ chính là Berjaya Việt Nam và Pepsico Việt Nam. Nhóm báo Saigon Times Group là một trong những nhà tài trợ thông tin cho giải golf từ thiện này.

THANH HẢI

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới