Thứ Hai, 5/12/2022, 04:33
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoPepsiCo-STF tặng máy tính cho trường học tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

PepsiCo-STF tặng máy tính cho trường học tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Cao Ban

PepsiCo-STF tặng máy tính cho trường học tại Bà Rịa-Vũng Tàu
Đại diện PepiCo hướng dẫn các em học sinh trường Tiểu học Lê Lợi sử dụng máy vi tính. Ảnh: Cao Ban.

(TBKTSG Online) – Sáng 19-8, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (PepsiCo) và Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) đã trao 20 bộ máy vi tính cho trường Tiểu học Lê Lợi (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Thầy Lê Thành, Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Lợi cho biết, nhà trường thiếu trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy, không có máy vi tính nên hơn 150 em học sinh của trường không được học tin học.

"Các học sinh của trường đa số đều thuộc diện gia đình khó khăn, điều kiện học tập rất thiếu thốn, do vậy việc hỗ trợ 20 máy vi tính này của PepsiCo và STF là  rất thiết thực, góp phần đáp ứng nhu cầu học tập của các em", thầy Thành nói.

Dự án "Hỗ trợ máy tính cho trường học vùng xa" được khởi xướng từ năm 2010, đến nay STF cùng với các doanh nghiệp đã trao 333 bộ máy vi tính và 4 thiết bị tin học đã qua sử dụng cho các trường học tại miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam bộ, Đồng bằng sông Cửu Long và TPHCM. Trong đó, PepsiCo đã tặng 265 bộ máy vi tính cho dự án.

Các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân muốn tặng máy tính đã qua sử dụng cho dự án “Hỗ trợ máy tính cho trường học vùng xa”, vui lòng liên lạc với chị Ngọc Xuân (STF). ĐT: 08- 38295936 số máy lẻ 70 hoặc email: ngocxuan@thesaigontimes.vn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới