Thứ Sáu, 22/09/2023, 22:13
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Pepsico thăm và tặng quà người nghèo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Pepsico thăm và tặng quà người nghèo

Thanh Hải

Pepsico Việt Nam tặng quà cho Trung tâm xã hội người già cô đơn Hội An – Ảnh: Thanh Hải

(TBKTSG Online) – Ngày 24 và 25-1-2011, Công ty nước giải khát quốc tế Pepsico Việt Nam tổ chức đi thăm và tặng quà cho nhiều gia đình nghèo, người già neo đơn, trẻ em mồ côi tại tỉnh Quảng Nam.

Tại Trung tâm xã hội người già cô đơn thành phố Hội An, đoàn công tác xã hội đã trao quà cho 91 cụ già neo đơn, người tàn tật (500.000 đồng/suất) và 10 triệu đồng để giúp các cụ già, người khuyết tật đón tết.

Đoàn còn thăm Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, suy dinh dưỡng và tàn tật Hội An, trao quà cho 73 em nhỏ sống tại trung tâm. Ngoài những suất quà đoàn còn tặng 10 triệu đồng để trung tâm sắm sửa cho các em đón tết.

Tại xã Điện Nam Đông, huyện Điện Bàn, lãnh đạo công ty Pepsico Việt Nam và các ca sĩ Kasim Hoàng Vũ, ca sĩ Mai khôi đã thăm hỏi, tặng quà cùng số tiền 2,5 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sâm (80 tuổi). Ngoài ra, đoàn còn viếng thăm và tặng quà tết cho 200 gia đình nghèo của xã Điện Thắng Bắc, huyện Điện Bàn; trao tặng 200 triệu đồng hỗ trợ trang thiết bị cho trường mẫu giáo ở xã này.

“Đây là chương trình thường niên của chúng tối đối với Quảng Nam. Chúng tôi luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và sẽ duy trì hoạt động này trong suốc thời gian tới”, ông Kannan H, Phó tổng giám đốc nhân sự của Pepsico Việt Nam bày tỏ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới