Thứ Năm, 28/09/2023, 14:08
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


P&G khánh thành nhà máy tã giấy

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

P&G khánh thành nhà máy tã giấy

Thủy Triều

Ông Martin Riant (thứ 4 từ trái sang)cùng đồng nghiệp và khách mời cắt băng khánh thành nhà máy tã giấy Pampers tại Việt Nam. Ảnh: Kinh Luân

(TBKTSG Online) – Công ty Procter & Gamble (P&G) ngày 29-11 đã khánh thành nhà máy tã giấy dành cho em bé nhãn hiệu Pampers tại khu công nghiệp Vietnam – Singapore II, Bình Dương. Đây là nhà máy thứ hai của P&G tại Việt Nam.

Nhà máy có tổng diện tích hơn 60.000 mét vuông và theo ông Martin Riant, Chủ tịch ngành sản phẩm chăm sóc trẻ em của P&G toàn cầu, đây là nhà máy áp dụng công nghệ sản xuất tã giấy tiên tiến nhất của P&G toàn cầu. Công nghệ này giúp tiết kiệm được 10% nguyên vật liệu, điều rất quan trọng đối với sản phẩm tã giấy của công ty.

Tại khu vực ASEAN, P&G hiện có một nhà máy sản xuất tã giấy Pampers tại Philippines, có công nghệ cũ hơn so với nhà máy vừa khánh thành tại Việt Nam.

Tã Pampers hiện là một trong những thương hiệu tã giấy trẻ em bán chạy hàng đầu thế giới. Hiện có khoảng 35 triệu trẻ em sử dụng sản phẩm này của P&G. Ông Martin Riant cho biết sở dĩ P&G xây nhà máy tã giấy tại Việt Nam vì Việt Nam có nhiều trẻ em, một thị trường tiềm năng, đồng thời đây cũng là nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao trong những năm qua.

P&G là nhà sản xuất của các nhãn hàng tiêu dùng đã có ở Việt Nam như Pantene, Head & Shoulder, Gillette, Olay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới