Chủ Nhật, 26/03/2023, 06:26
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Phân bón Cà Mau tiếp tục đồng hành cùng bà con nông dân với gói hỗ trợ 18 tỉ đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) triển khai chương trình “Cùng nhau san sẻ”, áp dụng cho sản phẩm Đạm Cà Mau với tổng giá trị lên tới hơn 18 tỉ đồng. Chương trình được triển khai tại khu vực Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ – Tây Nguyên, trong thời gian từ nay tới hết ngày 31-1-2022.

Cụ thể, khi mua sản phẩm Đạm Cà Mau, bà con sẽ nhận được thẻ nạp điện thoại trị giá 50.000 đồng cùng 1 túi phân bón NPK Cà Mau 20-10-10 được bỏ bên trong bao phân bón. Tổng số lượng giải thưởng chương trình lên tới 300.000 phần quà với tổng giá trị hơn 18 tỉ đồng. Chương trình được diễn ra từ nay cho tới hết ngày 31-1-2022 tại các tỉnh thành thuộc khu vực Tây Nam Bộ và Đông Nam bộ – Tây Nguyên.

“Phân bón Cà Mau – Cùng nhau san sẻ” được triển khai ngay cao điểm vụ Đông Xuân với kỳ vọng không chỉ mang tới cho bà con những phần quà ý nghĩa trong thời điểm nhiều khó khăn hiện tại, mà còn giúp bà con có cơ hội tiếp cận để trải nghiệm dòng sản phẩm chất lượng cao NPK Cà Mau hoàn toàn miễn phí. Đây là loại phân bón NPK phức hợp 1 hạt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các thiết bị chính được nhập khẩu từ các nước EU/G7. NPK Cà Mau giúp cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng một cách đầy đủ, cân đối và hiệu quả hơn, giúp cây trồng hấp thu đồng đều nhờ hạt phân bón chứa dinh dưỡng đồng nhất, tiết kiệm công sức bón phân và gia tăng năng suất – chất lượng nông sản so với các loại phân bón NPK thông thường.

Với khát khao nỗ lực để phụng sự, chuỗi chương trình “Phân bón Cà Mau – Cùng nhau san sẻ” đang tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp của thương hiệu tới bà con nông dân, cùng hướng tới nền nông nghiệp phát triển bền vững.

Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ tổng đài 1800 888606 (miễn phí) hoặc truy cập website www.pvcfc.com.vn và fanpage chính thức của Phân Bón Cà Mau để xem thêm thông tin chi tiết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới