Thứ Sáu, 2/12/2022, 21:45
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoPhát hành album nhạc bolero của nhạc sĩ Hàn Châu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phát hành album nhạc bolero của nhạc sĩ Hàn Châu

Tường Vi

(TBKTSG Online) – Album “Thương mãi con đò” của nhạc sĩ Hàn Châu sẽ được Công ty Phương Nam Phim phát hành vào giữa tháng 11 này với những tình khúc mang âm hưởng bolero. Đây là album do chính nhạc sĩ đầu tư sản xuất gồm 9 bản bolero trữ tình. 

>>> Trần Mạnh Tuấn ra hai album nhạc jazz

>>> Bốn album mới

Các bài hát trong album bao gồm: "Câu chuyện đời tôi", "Bến lạ", "In dấu bụi hồng", "Thương mãi con đò", "Phượng buồn cuối hạ", "Người mẹ quê nghèo", "Người nhớ về thu xưa", "Ám áp tình quê", "Bé về đâu bé ơi". Mỗi tình khúc trong album đều chứa đựng một chuyện tình đọng lại những hình ảnh đẹp, được thể hiện qua hai giọng ca là Quốc Đại và Sương Mai.

Nhạc sĩ Hàn Châu được biết đến qua nhiều tình khúc lãng mạn mang âm hưởng dân ca trữ tình như "Cây cầu dừa", "Hạ thương", "Về quê ngoại", "Bến lạ", "Tội tình", "Tình nhỏ mau quên", "Phượng buồn cuối hạ", "Vùng trời xanh kỷ niệm", "Mực tím mồng tơi", "Trên dòng sông nhỏ", "Ngày mai em về"

Nhạc sĩ Hàn Châu tên thật là Lê Đình Nam, sinh năm 1950 tại Bình Định. Năm 14 tuổi ông theo gia đình di cư vào Sài Gòn. Tự mày mò học đàn và tìm mua sách học thêm cùng với lòng đam mê và sự khổ luyện nên đến năm 18 tuổi, Hàn Châu đã có những sáng tác đầu đời và đến nay sự nghiệp sáng tác của ông gồm khoảng 100 ca khúc mang âm hưởng dân ca trữ tình rất quen thuộc với mọi người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới