Chủ Nhật, 11/06/2023, 08:38
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Phát hành ba album mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phát hành ba album mới

Ngọc Hân

(TBKTSG Online) – Chàng ca sĩ được yêu thích nhất Sao Mai điểm hẹn 2012 – Lê Việt Anh ra album đầu tay "Tình nhân". Dương Quốc Hưng với album "Nghe em hát ở Trường Sa". 100 ca sĩ, diễn viên, người mẫu thực hiện video âm nhạc "Khúc hát đồng lòng" – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hùng.

Ca khúc Da vàng trong đêm nhạc "Nhớ Trịnh Công Sơn"

100 nghệ sĩ thể hiện ca khúc “Khúc hát đồng lòng”

Khoảng 100 nghệ sĩ và gần 1.000 thanh niên tình nguyện sẽ thể hiện ca khúc “Khúc hát đồng lòng” của nhạc sĩ Nguyễn Hùng. Trong đó phải kể tới các ca sĩ, người mẫu, diễn viên: Hiền Thục, Trịnh Kim Chi, Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh, Thảo Trang, Nguyên Vũ, Đức Tiến, Như Ý, Mỹ Uyên, Lê Trung Cương, Hoàng Bách, Trà Ngọc Hằng, nhóm MTV, nhóm 5 Dòng Kẻ, Mạc Anh Thư, Dương Yến Ngọc, Ngọc Diễm.

Dự kiến, MV (music video) này sẽ được phát sóng trên kênh VTV6, Đài truyền hình Hà Nội, Yeah1 vào đúng ngày 26-3.

Lê Việt Anh ra album “Tình nhân”

Chàng ca sĩ được yêu thích nhất trong chương trình Sao Mai điểm hẹn 2012 Lê Việt Anh ra mắt album ca nhạc đầu tay chủ đề “Tình nhân”.

Album này do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương viết ca khúc và biên tập, gồm những bài hát: “Giấc mơ trong anh”, “Hạnh phúc”, “Đếm ngược”, “Con ma”, “Tìm lại tôi”, “Con đường em”… được Lê Việt Anh thể hiện theo nhiều phong cách âm nhạc khác nhau: pop, rock alectronica và R’n’B.

Album mới “Nghe em hát ở Trường Sa”

Nghe em hát ở Trường Sa” là chủ đề album của nhạc sĩ Quỳnh Hợp và Dương Quốc Hưng, do Trung tâm băng nhạc Rạng Đông phát hành.

Album là những ca khúc của nhạc sĩ Quỳnh Hợp viết về biển đảo và người lính hải quân. Những ca khúc này được Quỳnh Hợp viết trong thời gian đi công tác tại các đảo Trường Sa, từ năm 1988 đến 2013 và phổ thơ của Trúc Chi, Nguyễn Hữu Quý, Hồ Tĩnh Tâm, Đoàn Hoài Trung, Nguyễn Phan Quế Mai, Dương Tự Trọng, Nguyễn Hồng Oanh, Thanh Yến.

Đó là những ca khúc “Nghe em hát ở Trường Sa”, “Ra khơi”, “Đảo chân mây”, “Nếu em không yêu lính hải quân”, “Hoa của đảo”, “Nhớ đêm Trường Sa”, “Với Trường Sa”

10 ca khúc này, được Dương Quốc Hưng thể hiện theo phong cách pop, dance xen lẫn nhạc trữ tình mang âm hưởng dân ca.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới