Chủ Nhật, 23/01/2022, 20:17
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Phát hành sách “Võ Văn Kiệt – Người thắp lửa”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phát hành sách “Võ Văn Kiệt – Người thắp lửa

Tường Vi

Họp báo giới thiệu quyển sách “Võ Văn Kiệt – Người thắp lửa” vào sáng 17-6. Ảnh: Tường Vi

(TBKTSG Online) – Nhà xuất bản Trẻ phối hợp với Câu lạc bộ truyền thống Thành Đoàn TPHCM tổ chức buổi gặp gỡ “Nhớ người thắp lửa” giới thiệu quyển sách về cố thủ tướng Võ Văn Kiệt vào sáng nay, 17-6, tại TPHCM.

Quyển sách có tựa Võ Văn Kiệt – Người thắp lửa vừa được Nhà xuất bản Trẻ phát hành đợt đầu tiên với 3.000 bản gồm có 4 phần.

Phần một là “Hành trình Võ Văn Kiệt” được tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu, ghi lại những sự kiện chính trong cuộc đời của cố thủ tướng kèm hình minh họa.

Phần hai là “Năng lượng Võ Văn Kiệt” gồm những bài viết từ những đánh giá chung nhất về ông, những việc quan trọng mà ông đã làm được cho đất nước.

Phần ba “Một người của nhiều người” được viết dưới dạng kể chuyện, trong đó có cụm bài về cố thủ tướng Võ Văn Kiệt với thanh niên. Ngoài ra, những trang viết của chính người thân trong gia đình ông cũng được tổng hợp trong phần này.

Phần 4 “Những trang viết về Võ Văn Kiệt” là những bài báo viết về ông cho đến những hình ảnh, những câu nói của ông được nhiều người ghi nhớ…

Các tác giả tham gia viết quyển Võ Văn Kiệt – Người thắp lửa là các nhà lãnh đạo đất nước, các chuyên gia kinh tế, các nhà báo, những ngưới đã từng công tác chung với ông,.. chứng kiến cách làm việc cũng như hiểu con người và công việc của ông lúc sinh thời.

Võ Văn Kiệt – Người thắp lửa được phát hành rộng rãi trên toàn quốc nhân kỷ niệm 2 năm ngày mất (từ 11-6-2008 đến 11-6-2010) của cố thủ tướng Võ Văn Kiệt. Giá bán: 150.000 đồng/quyển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới