Thứ Tư, 7/12/2022, 03:42
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoPhát hành thẻ miễn phí trong vòng 5 phút

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phát hành thẻ miễn phí trong vòng 5 phút

Phát hành thẻ miễn phí trong vòng 5 phút
Ảnh minh họa: HDBank

Nhằm gia tăng tiện ích và tạo sự linh hoạt cho khách hàng, HDBank vừa chính thức triển khai dịch vụ phát hành thẻ nhanh miễn phí cho tất cả khách hàng trên cả nước.     

Thay vì phải mất thời gian hay tốn phí khi đăng ký phát hành thẻ mới, giờ đây khách hàng có thể nhận miễn phí và sử dụng thẻ thông minh HDCard chỉ trong vòng 5 phút. Các doanh nghiệp cũng có thể đăng ký mở thẻ với số lượng lớn cho cán bộ nhân viên. Thẻ cung cấp nhiều tính năng tiện ích như chuyển tiền tới tài khoản trong và ngoài hệ thống HDBank, thanh toán hàng hoá, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ của HDBank và điểm chấp nhận thẻ của các ngân hàng trong nước; thanh toán trực tuyến tại hàng trăm website bán hàng trực tuyến liên kết với HDBank…

Khách hàng có thể đăng ký phát hành thẻ nhanh miễn phí từ nay đến 30/6/2013.

Dịch vụ phát hành thẻ nhanh là dịch vụ do HDBank cung cấp theo yêu cầu của chủ thẻ. Theo đó, chủ thẻ khi đăng ký phát hành thẻ HDCard có thể yêu cầu HDBank in tên chủ thẻ trên mặt trước của thẻ để nhận thẻ ngay sau đó (thay vì dập nổi tên trên thẻ sau 7 ngày làm việc).

Với nhu cầu sử dụng thẻ để thanh toán đang phát triển như hiện nay thì loại hình dịch vụ phát hành thẻ nhanh trong 5 phút của HDBank sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn sở hữu được những sản phẩm và dịch vụ thẻ tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới