Thứ Năm, 8/06/2023, 13:53
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Phát hành truyện tranh về Britney Spears

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phát hành truyện tranh về Britney Spears

Hà Linh

Bìa truyện tranh về Britney Spears – ảnh tư liệu.

(TBKTSG Online) – Britney Spears là người nổi tiếng tiếp theo trong loạt truyện tranh sau ca sĩ Lady Gaga, Justin bieber, diễn viên Robert Pattinson, Kristen Stewart, Angelina Jolie, nghị sĩ Mỹ Sarah Palin, ngoại trưởng Mỹ Hilary Rodham Clinton và tổng thống Mỹ Barack Obama… do Bluewater Productions Inc phát hành.

Cuốn truyện tranh về “công chúa nhạc Pop” Britney Spears dày 32 trang, do họa sĩ Ricardo Jaime vẽ tranh, tác giả Patrick McCray, vừa ra mắt hôm qua, 11-5 tại các cửa hàng sách ở Mỹ cùng phiên bản trên mạng.

Cuốn sách có tựa gốc “Fame: Britney Spears” (tạm dịch: Danh tiếng Britney Spears) tập trung vào quá trình nỗ lực đi lên của Britney Spears để trở thành ca sĩ nổi tiếng thế giới được nhiều người yêu thích.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng khai thác về đời sống riêng tư, những biến cố trong cuộc đời của cô phía sau sân khấu và sự nổi tiếng.

Patrick McCray, tác giả cuốn sách nói: “Dù bạn từng biết về cô ấy cũng vẫn nên đọc truyện vì còn nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn. Cô ấy phức tạp hơn người ta tưởng”.

Được biết, nhân vật tiếp theo trong loạt truyện tranh về những người nổi tiếng của Bluewater Productions Inc là tỉ phú truyền thông Donald Trump.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới