Thứ Bảy, 28/01/2023, 17:35
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Phát triển ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm từ nhựa phục vụ ngành y tế

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phát triển ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm từ nhựa phục vụ ngành y tế

Vừa qua, lễ ký kết giữa Công ty cổ phần Rạng Đông Healthcare và Công ty Medline Industries, Inc. đã diễn ra thành công. Tại sự kiện, ông Hồ Đức Lam, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Rạng Đông Holding, cùng ông Hồ Đức Dũng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Rạng Đông Healthcare và ông Alan Generder, Chủ tịch Medline Asia đại diện Công ty Medline Industries, Inc. đã bắt tay hợp tác về công nghiệp sản xuất các sản phẩm từ nhựa phục vụ cho ngành y tế tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Rạng Đông Healthcare là một trong những công ty thuộc Tập đoàn Rạng Đông, nhà sản xuất các sản phẩm từ hạt nhựa nguyên sinh, với quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Còn Công ty thiết bị y tế Medline Intrustries, Inc. là một trong những đơn vị phân phối toàn cầu các sản phẩm y tế, với các giải pháp, dịch vụ chuyên môn có trụ sở chính tại Hoa Kỳ nhằm phát triển các sản phẩm từ nhựa phục vụ ngành y tế như: bao bì, túi zipper, màng PE và vải không dệt, sản phẩm ép đùn, ép phun…

Trong bối cảnh ngành y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và trên thế giới ngày càng được nâng cao, thị trường dành cho các sản phẩm phục vụ ngành y tế cũng được mở rộng và có những bước chuyển biến mạnh mẽ, sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp vì thế cũng trở nên khốc liệt hơn. Sự kết hợp song phương giữa Công ty cổ phần Rạng Đông Healthcare và Công ty Medline Industries, Inc. đã tạo nên nhiều cơ hội. Lấy tiêu chí vì sức khỏe của cộng đồng làm nền tảng, các sản phẩm sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới