Thứ Hai, 6/02/2023, 03:41
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Phiên 9-3, chứng khoán tăng trở lại

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phiên 9-3, chứng khoán tăng trở lại

(TBKTSG Online) – Chứng khoán phiên đầu tuần (thứ Hai, 9-3) đã tăng trở lại sau khi giảm vào cuối tuần trước. Chỉ số VN-Index tăng 2,15 điểm (tương đương tăng 0,88%), đóng cửa ở mức 247,85 điểm.

Giao dịch phiên này cũng tăng với tổng khối lượng cổ phiếu và chứng chỉ quỹ được khớp lệnh thành công đạt gần 8,77 triệu đơn vị với giá trị tương đương 156 tỉ đồng, tăng 20% về khối lượng và tăng 28% về giá trị so với phiên thứ Sáu cuối tuần trước.

Trong tuần trước, xu thế chủ yếu của nhà đầu tư nước ngoài vẫn là bán nhiều hơn mua, tuy vậy, không ảnh hưởng đến quyết định mua bán của nhà đầu tư trong nước. Theo một chuyên gia chứng khoán thì đây là một tín hiệu mừng khi vẫn còn những người ở lại với thị trường. Sự mua bán của nhà đầu tư nhỏ chính là nguyên nhân khiến thị trường chứng khoán Việt Nam có được sự lên xuống trong các phiên gần đây.

Tại sàn Hà Nội, chứng khoán cũng đảo chiều tăng 0,94 điểm (tăng 1,11%), lên mức 85,53 điểm. Khối lượng giao dịch tăng mạnh, đạt  4,5 triệu đơn vị, với giá trị là 84 tỉ đồng.

THANH THƯƠNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới