Thứ Ba, 28/03/2023, 18:14
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Phim giả tưởng của Trung Quốc lên sóng HTV7

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phim giả tưởng của Trung Quốc lên sóng HTV7

Hà Thanh

(TBKTSG Online) – Vào 17 giờ các ngày trong tuần, bắt đầu từ 21-5, kênh HTV7 sẽ phát sóng bộ phim tình cảm, giả tưởng của Trung Quốc với tựa đề “Đại chiến cổ kim” của đạo diễn Trần Gia Thượng. Phim có sự tham gia của các diễn viên Đỗ Thuần, An Dĩ Hiên, La Gia Lương…

Một cảnh trong phim “Đại chiến cổ kim” của đạo diễn Trần Gia Thượng – ảnh tư liệu.

Năm 2012, bên trong bảo tàng Tần dũng, một đoàn binh mã đột nhiên tự chuyển động rồi biến mất, làm dấy lên cuộc truy tìm khắp nơi. Nhưng những gì mọi người tìm thấy lại là câu chuyện tình yêu của 3000 năm trước: Tần Thủy Hoàng vì muốn trường sinh bất lão đã phái Từ Phú ra biển cầu thần tiên. Đồng nữ Hàn Đông Nhi đem lòng yêu lang trung lệnh Mông Thiên Phóng, phản bội Tần Thủy Hoàng, khiến hai người bị ban tội chết.

Trước khi hành quyết, Hàn Đông Nhi bỏ một viên kim đan trường sinh bất lão Từ Phú luyện được vào miệng Mông Thiên Phóng rồi nhảy vào đống lửa, khiến Mông Thiên Phóng trở thành thủ lĩnh thiên thu vạn thế của các chiến binh Tần dũng.

Những chuyện này được ghi chép lại trên các thẻ tre, đến thời Dân quốc bị tên trộm Bạch Vân Phi khai quật được. Tự xưng là hậu thế của Từ Phú, Vũ Điền vì muốn tìm kiếm đội quân Tần dũng đang sống lại, đã động viên Bạch Vân Phi đi đóng phim, đồng thời đến Tây An bí mật tìm kiếm lăng mộ của Tần Thủy Hoàng. Diễn viên nhí trong đoàn làm phim, Chu Lợi Lợi và Lam Thiên lạc vào mộ đạo của Tần Thủy Hoàng lúc trời tối, vượt qua thời gian, lặp lại mối tình bi kịch của 3000 năm trước.

Những rắc rối của thế hệ xưa đã dẫn tới những ân oán tình thù trong hậu thế như thế nào khi những thẻ tre cổ kia một lần nữa xuất hiện? Liệu những con người hiện đại có phá giải được sự bí ẩn của các chiến binh đất sét đang sống lại, bảo vệ lăng mộ Tần Thủy Hoàng và tìm thấy tình yêu vĩnh hằng?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới