Chủ Nhật, 1/10/2023, 02:03
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Phim Tết “Người hoàn hảo” trên kênh HTV9

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phim Tết “Người hoàn hảo” trên kênh HTV9

Hà Linh

Một cảnh trong phim “Người hoàn hảo” của đạo diễn Trương Dũng sẽ phát trên HTV9 lúc 18 giờ ngày mùng 1 Tết

(TBKTSG Online) – Thuộc thể loại hài, tình cảm, bộ phim “Người hoàn hảo” của đạo diễn Trương Dũng sẽ được phát sóng lúc 18 giờ từ ngày mùng 1 Tết trên kênh HTV9.

Thiện (do Đình Toàn đóng) là con một gia đình có trang trại nuôi heo, đời sống khá giả nhưng Thiện nông nổi, cả tin và đặc biệt, anh luôn nghĩ mình hoàn hảo, thích làm những chuyện viển vông và nổi trội.

Đầu tiên, Thiện mở quán cà phê ca nhạc và kiêm luôn ca sĩ chính của quán với nghệ danh Quách Toàn Diện. Không được bao lâu, vì thua lỗ mà quán phải dẹp. Sau kinh doanh cà phê và làm ca sĩ với việc ra album “12 con giáp” nhưng cả tin nên Thiện lại bị lừa. Không thực hiện mộng ca sĩ, Thiện nhảy sang lĩnh vực mỹ thuật, cũng vẽ tranh, cũng triển lãm này khác, rồi phòng tranh cũng đóng cửa vì không ai mua.

Nhưng Thiện vẫn nghĩ mình là người hoàn hảo, anh chạy sang lĩnh vực văn chương và viết “sách nóng”, rồi lại bị lừa. Từ văn, Thiện bước một bước sang làm phim “tươi mát” hòng kiếm chút danh, xong vẫn thất bại. Cuối cùng, Thiện quyết đi theo con đường trí thức, làm nhà khoa học.

Nhưng thói đời, người thất nghiệp thì mở cơ sở tư vấn việc làm, kẻ không có học lại mở trung tâm gia sư… Liệu rằng ước mơ viển vông của anh chàng Quách Toàn Diện sẽ đi đến đâu? Anh có nhận ra những ảo tưởng về bản thân mình và tìm được một “chỗ” phù hợp với khả năng, khi mà cả gia tài của cha mẹ đã bị anh cho vào giấc mơ hết?

“Người hoàn hảo” của tác giả Hoàng Thu với sự tham gia của các diễn viên Thanh Nam, Thanh Thủy, Đình Toàn, Ốc Thanh Vân, Quách Khoa Nam, Trịnh Kim Chi… Đằng sau những tiếng cười mà “Người hoàn hảo” mang đến trong dịp Tết này là những vấn đề xã hội, cần suy ngẫm!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới