Thứ Hai, 29/05/2023, 20:38
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Phim về người đồng tính nữ của Su Friedrich đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phim về người đồng tính nữ của Su Friedrich đến Việt Nam

Minh Nguyệt

(TBKTSG Online) – Bộ phim tài liệu cá nhân về đề tài những người đồng tính nữ của đạo diễn Su Friedrich – “Trốn tìm” (tựa tiếng Anh: Hide and seek) sẽ ra mắt khán giải Việt Nam lúc 18 giờ 30 ngày mai, thứ Bảy 12-3, tại phòng chiếu phim viện Goethe (56-58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội).

“Trốn tìm” là bộ phim tài liệu tiếng Anh có phụ đề tiếng Việt, được sản xuất năm 1996 về đề tài những người đồng tính nữ ở thập niên 60 thế kỷ trước. Phim có thời lượng 60 phút và được chiếu miễn phí.

Lou cô bé 12 tuổi mơ mộng, không thích xem những bộ phim giáo dục giới tính. Mọi chuyện sẽ chỉ dừng ở đó nếu không có cái ngày, cô bé “kinh hoàng” khi phát hiện ra bạn thân nhất của mình thích khuyên tai và những cậu con trai.

Xen lẫn với câu chuyện của Lou là những hồi tưởng hài hước, đôi lúc là đau đớn của những người đồng tính nữ trưởng thành, những người đang cố tự tìm hiểu xem tại sao họ lại trở nên như thế này.

Friedrich bắt đầu sự nghiệp làm phim vào năm 1978, và nhanh chóng trở thành một trong những nữ đạo diễn tiêu biểu của điện ảnh avant-garde (tiền phong) Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới