Thứ Tư, 27/09/2023, 19:05
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Phối màu sơn nhà trên smartphone

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phối màu sơn nhà trên smartphone

Kinh Luân

(TBKTSG Online) – Người tiêu dùng sở hữu smartphone hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành IOs hay Android có thể chọn lựa màu sơn và phương án phối màu cho ngôi nhà của mình nhờ phần mềm phối màu Kolormax 3.0 tải miễn phí từ Apple Stores. 

Phối màu sơn nhà trên smartphone
Nhân viên tiếp thị của 4 Oranges trình bày cách dùng phần mềm Kolormax 3.0 trên iPad để chọn và phối màu sơn cho công trình dân dụng – Ảnh: Kinh Luân

Với chiêu thức tiếp thị này, nhãn hiệu MyKolor của hãng sơn 4 Oranges (Thái Lan) đã thu hút đông khách tham quan  trong phiên khai mạc triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild 2012 sáng 13-9.

Trao đổi với TBKTSG Online, ông Phạm Hoàng Trung – Phó giám đốc Marketing phụ trách kỹ thuật của 4 Oranges – cho biết từ ngày 16-9 có thể tải miễn phí Kolormax 3.0 từ hệ thống Apple Stores. “Chỉ cần có chiếc điện thoại iPhone, Samsung Galaxy hay iPad… bạn có thể chụp ảnh căn nhà nào mà bạn thích. Sau đó dựa vào Kolormax để chọn và phối màu, tìm ra phương án ưng ý nhất. Không những thế, bạn cũng có thể tìm được tiệm sơn Mykolor gần nhất nhờ hệ thống định vị GPS”, ông Trung giải thích.

Được biết, tại thị trường Việt Nam, 4 Oranges có bốn nhãn hiệu sơn là Mykolor, Expo, Spec và Boss. Tính đến nay, nhà sản xuất này đã thiết lập được hơn 1.500 đại lý phối và pha màu tự động trên cả nước, trong đó 500 nơi dùng được cho Mykolor.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới