Thứ Tư, 7/06/2023, 04:51
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Phú Long tặng quà cho vùng lũ Hà Giang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phú Long tặng quà cho vùng lũ Hà Giang

Hải Nam

(Địa ốc) Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long vừa tổ chức chuyến thăm và trao quà cho những đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ ở Hà Giang với tổng số tiền hàng trăm triệu đồng.

Phú Long tặng quà cho vùng lũ Hà Giang
Đại diện Phú Long trao quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại do lũ tại huyện Quản Bạ.

Đoàn đã trao tiền mặt và thực phẩm hỗ trợ từng gia đình đang gặp khó khăn sau lũ quét tại 2 huyện trọng điểm là Yên Minh, Quản Bạ. Những gia đình sập nhà hoàn toàn hay hộ dân có thiệt hại về người được hỗ trợ 7 – 10 triệu đồng/hộ. Những gia đình bị thiệt hại 50% hoặc chịu ảnh hưởng về nhà cửa, hoa màu do lũ quét được hỗ trợ 3 – 5 triệu đồng/hộ.

Tại xã Lùng Tám (huyện Quản Bạ) – nơi chịu thiệt hại lớn nhất tỉnh Hà Giang, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình bị sập nhà hoàn toàn đang phải tạm trú tại điểm trường tiểu học trên địa bàn xã. Trong số gia đình nhận hỗ trợ, có trường hợp anh Lò Chín Cồ, 40 tuổi, mới từ Trung Quốc trở về sau khi hay tin nhà sập, vợ và con gái đều bị thiệt mạng trong trận lũ vừa qua. Cũng tại xã Lùng Tám, đoàn vào thăm cơ sở dệt may thổ cẩm nơi làm việc của khoảng 150 trẻ em gái mồ côi và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, đoàn dành tặng tiền và quà  cho cá nhân, tập thể của hợp tác xã để khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của đợt thiên tai. Các thành viên trong đoàn cũng đã đến tận nơi để trao tiền hỗ trợ cho hơn 20 gia đình thuộc các xã, thị trấn của huyện Yên Minh và phát sữa cho các trẻ em dân tộc tại những địa phương này.

Thành lập từ năm 2005, Phú Long đã phát triển thành công nhiều dự án bất động sản với các sản phẩm nhà ở, nghỉ dưỡng, thương mại, văn phòng tại TPHCM và nhiều địa phương khác. Bên cạnh kinh doanh, Phú Long còn thường xuyên đóng góp cho các chương trình an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng như cứu trợ đồng bào bị thiên tai, xây dựng và duy trì bếp ăn từ thiện cho người nghèo; tổ chức khám bữa bệnh, phát thuốc miễn phí; tặng quà cho gia đình khó khăn…

Đại diện Phú Long phát sữa cho trẻ em tại huyện Quản Bạ.


 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới