Chủ Nhật, 23/01/2022, 01:43
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Phú Long ưu đãi cho loạt dự án ở Nam Sài Gòn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phú Long ưu đãi cho loạt dự án ở Nam Sài Gòn

Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long vừa thông báo gia hạn chương trình "Chỉ thanh toán 30% giá trị căn hộ, phần còn lại trả khi thông báo bàn giao nhà" cho dự án Khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2). Ngoài ra, công ty còn tung ra chương trình thứ 2, khách hàng chỉ cần 20% vốn tự có để mua căn hộ, phần con lại sẽ được HDBank cho vay với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Phú Long ưu đãi cho loạt dự án ở Nam Sài Gòn
Phối cảnh dự án Dragon Hill 2.

Đối với mỗi giao dịch thành công (cho cả hai chương trình), khách hàng còn được tặng 5 chỉ vàng SJC và bốc thăm may mắn với giải đặc biệt xe Vespa GTS 150.

Trong dịp này, Phú Long cũng mở bán những căn "villas trên không" cuối cùng của khu phức hợp căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 1 (Dragon Hill 1) với chính sách thanh toán 40% nhận nhà, 60% còn lại khách hàng trả 1%/tháng trong 5 năm, không tính lãi.

Dragon Hill 1 được bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2013. Đến nay, hơn 90% căn hộ đã có chủ, trong đó hơn 40% là các lãnh đạo công ty đa quốc gia, chuyên gia, giảng viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Singapore, Philippines,… Hiện Dragon Hill 1 đã hoàn thiện đầy đủ dịch vụ tiện ích với hồ bơi resort, phòng gym, nhà trẻ, khu vui chơi thiếu nhi trong nhà và ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, café, siêu thị, ngân hàng…

Bên cạnh hai dự án căn hộ nói trên, thời điểm này, Phú Long còn tổ chức bàn giao nhà cho khách hàng dự án Khu biệt thự song lâp vườn Dragon Parc 1. Dự án có quy mô 4,78 ha bao gồm 58 căn biệt thự và công viên văn hóa 3,3 ha. Dự án được chính thức giới thiệu ra thị trường từ cuối năm 2014 và đã hoàn tất bán hàng vào tháng 6-2015.

Hồ bơi đã đưa vào sử dụng của khu căn hộ Dragon Hill 1.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới