Thứ Năm, 18/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Phú Long vào Top 10 chủ đầu tư uy tín năm 2017

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phú Long vào Top 10 chủ đầu tư uy tín năm 2017

Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long đã được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Vietnamnet tôn vinh là Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2017. Các tiêu chí đánh giá gồm năng lực tài chính trên các báo cáo tài chính gần nhất; uy tín của thương hiệu trên truyền thông; số lượng và tiến độ thực hiện dự án; tỷ lệ giao dịch thành công; giá bán dự án,… Kết quả đánh giá này còn dựa vào mức độ hài lòng, tin cậy với các sản phẩm bất động sản thông qua khảo sát của người dân đang sinh sống ở Hà Nội và TPHCM.

Phú Long vào Top 10 chủ đầu tư uy tín năm 2017
Ông Vũ Hoài Nam, Phó tổng giám đốc Công ty Phú Long nhận giải.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng trên nguyên tắc khoa học, khách quan và “những doanh nghiệp nằm trong Top 10 không phải trả một khoản phí nào để có tên trong các bảng xếp hạng”, đơn vị này khẳng định.

Phú Long là chủ đầu tư Khu đô thị Dragon City – Nam Sài Gòn, Khu dân cư Dragon Village (quận 9) và một số dự án cao cấp tại nhiều tỉnh, thành phố.

Trong tháng 3-2017, khu đô thị Dragon City cũng được vinh danh Top 15 dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016 do độc giả của báo Đầu tư bình chọn. Không chỉ được đánh giá cao ở cả 5 tiêu chí về vị trí, thiết kế, tiện ích, tính kết nối, khả năng thực hiện cam kết của chủ đầu tư dự án, khu đô thị Dragon City còn nổi trội với nhiều ưu thế như hệ thống cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích đồng bộ, môi trường sống hài hoà thiên nhiên, dịch vụ hậu mãi, quản lý chuyên nghiệp và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Phú Long xác định, kinh doanh bất động sản là hoạt động cốt lõi, mang tính bền vững, lâu dài và hướng đến lợi ích của khách hàng. Những sản phẩm của Phú Long đều đảm bảo tiêu chí chất lượng, được đầu tư xây dựng bài bản, tiện nghi ngay ngưỡng cửa, quản lý vận hành chuyên nghiệp và luôn gia tăng bền vững”, ông Phùng Chu Cường, Tổng giám đốc Phú Long, chia sẻ.

Dịp này, Phú Long cũng chính thức công bố việc trở thành nhà phát triển của hàng loạt các dự án bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Phú Quốc,… Phú Long cũng sẽ tham gia vào toàn bộ công tác xây dựng dự án, kinh doanh tiếp thị và quản lý vận hành theo những phương châm hoạt động mà Phú Long đã cam kết, góp phần kiến tạo những cộng đồng phồn vinh, nơi đầu tư phát lộc, xứng đáng là thương hiệu mà khách hàng và đối tác ủng hộ, đặt trọn niềm tin.

Cộng đồng nhân văn ở Dragon Hill – thuộc Dragon City.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới