Thứ Hai, 17/01/2022, 12:31
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Phú Quang làm live show ở Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phú Quang làm live show ở Đà Nẵng

Ngọc Hân

Phú Quang làm live show ở Đà Nẵng
Phú Quang và ca sĩ Ngọc Anh trong live show tại Hà Nội hồi đầu tháng 2 vừa qua.

(TBKTSG Online) – Sau thành công của live show “Cho anh & cho em” tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội hồi đầu tháng 2, nhạc sĩ Phú Quang quyết định đưa chương trình này vào Đà Nẵng. Chương trình sẽ được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương (35A Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng) vào hai đêm 28 và 29-3.

>> Đêm nhạc Phú Quang tại Hà Nội

>> "Biển, nỗi nhớ và em" vào TPHCM

Nhạc sĩ Phú Quang cho biết, đã lâu rồi ông chưa có dịp trở lại Đà Nẵng để cảm nhận tình yêu của khán giả dành cho âm nhạc của mình. Nên sau live show ở Hà Nội, ông muốn về với mảnh đất miền Trung để được sống lại cái cảm giác nhiệt tình mà khán giả nơi đây dành cho mình.

Những ca sĩ có mặt trong live show “Cho anh & cho em” vẫn là những giọng hát từng thể hiện thành công nhiều sáng tác của Phú Quang như Tấn Minh, Quang Lý, Mỹ Tâm, cựu thành viên nhóm 3A Ngọc Anh, nhóm Con Gái (Hằng Nga, Ánh Tuyết, Xuân Nhị) và đặc biệt là nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Những ca khúc trong live show này cũng được nhạc sĩ Phú Quang chọn lọc cho phù hợp với chủ đề cũng như giọng hát của ca sĩ. Theo đó, các nhạc phẩm được trình bày trong chương trình này gồm: “Em ơi Hà Nội phố”, “Mơ về nơi xa lắm”, “Biển nỗi nhớ và em”, “Điều giản dị”, “Nỗi nhớ mùa đông”, “Đâu phải bởi mùa thu”, “Khúc mùa thu”, “Thương lắm tóc dài ơi”, “Vẽ lại phố xưa”, “Trong giấc mơ xưa”, “Chiều đông Matxcova”, “Chiều phủ Tây Hồ”, “Trong ánh chớp số phận”, “Chiều không em”, “Bâng quơ”, “Một dại khờ, một tôi”…

Trong live show “Cho anh & cho em” tổ chức ở Hà Nội hồi đầu tháng 2, nhạc sĩ Phú Quang đã giới thiệu album tuyển tập sáng tác của mình mang tên “Mới thôi… mà đã một thời”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới