Chủ Nhật, 21/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Phương Nam có thêm bốn thành viên mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phương Nam có thêm bốn thành viên mới

Bà Phan Thị Lệ (đứng), Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc PNC công bố 4 thành viên mới trong hệ thống Phương Nam tại TPHCM – Ảnh Hữu Thắng

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Văn hóa Phương Nam (PNC) đã tổ chức ra mắt bốn công ty thành viên mới tại TPHCM ngày 10-7.

Bốn công ty TNHH một thành viên là công ty Sách Phương Nam (PNB), Phim Phương Nam (PNF), In Phương nam (PNP) và Văn phòng phẩm Phương Nam (PNSC). Đây là những công ty được hình thành trên những ngành nghề kinh doanh của Công ty Phương Nam trước đây.

Được biết ngoài hai liên doanh là Công ty Truyền thông Megastar và Công ty Bách Việt Phương Nam, PNC cũng đã thành lập trước đó Công ty TNHH một thành viên Nhãn hiệu Phương Nam chuyên kinh doanh các mặt hàng giải trí, trang trí cao cấp được nhập từ nước ngoài.

Trong bốn công ty thành viên mới, thì PNB được thành lập sớm nhất trong năm (1-2008) với chức năng như là trung tâm sách và dịch vụ bản quyền nhằm liên kết xuất bản và phát hành sách và các ấn phẩm khác như sổ tay, sách nhạc….

Công ty PNF được thành lập vào tháng 5-2008 chuyên về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm băng, đĩa, phim được phép lưu hành, đồng thời tổ chức biểu diễn nghệ thuật, kinh doanh rạp chiếu phim và các dịch vụ quảng cáo. Còn PNP sẽ liên kết với các công ty thành viên để in ấn sách và các ấn phẩm khác, mở rộng cung cấp các dịch vụ in ấn.

Sáu tháng đầu năm 2008, doanh thu của toàn hệ thống PNC đã đạt trên 152 tỉ đồng và dự kiến đến cuối năm con số doanh thu sẽ là 350 tỉ đồng.

HỮU THẮNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới