Thứ Tư, 29/03/2023, 23:41
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


PhuquocLand tặng học bổng cho học sinh nghèo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

PhuquocLand tặng học bổng cho học sinh nghèo

Đại diện Phòng giáo dục Quảng Ngãi và Ban giám hiệu trường tiểu học Trần Hưng Đạo trong buổi trao học bổng. Ảnh: Thanh Hải

(TBKTSG Online) – 10 suất học bổng dành cho các em học sinh nghèo ở Quảng Ngãi do Công ty cổ phần Đất Phú quốc Đông Á (PhuquocLand) tài trợ đã được trao đến tận tay các em.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Học bổng dài hạn STF và Doanh nghiệp” do Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn – Saigon Times Foundation khởi xướng.  

Tổng giá trị mà Phuquocland gởi đến các em trong đợt này là 30 triệu đồng. Trong đó, 20 triệu đồng tài trợ cho 5 em học sinh trường tiểu học Trần Hưng Đạo (thành phố Quảng Ngãi), 10 triệu đồng cho 5 em trường tiểu học Bình Minh (huyện Bình Sơn – Quảng Ngãi).  

Đối tượng được PhuquocLand chọn tài trợ là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã phấn đấu đạt kết quả học tập tốt.

Chương trình “Học bổng dài hạn STF và Doanh nghiệp” hiện đã được nhiều doanh nghiệp hưởng ứng như Công ty TNHH Dân Ôn Foods, Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB), ông bà Hà Hưng Quốc, Tổng công ty Bến Thành, Pepsico Vietnam… với tổng số tiền là 1,35 tỉ đồng tặng cho các em học sinh, sinh viên trên cả nước.  

 THANH HẢI

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới