Thứ Sáu, 3/02/2023, 13:06
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Piaggio giới thiệu hai sản phẩm thân thiện môi trường

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Piaggio giới thiệu hai sản phẩm thân thiện môi trường

Quốc Hùng

Piaggio giới thiệu hai sản phẩm thân thiện môi trường
Ông Costantino Sambuy, Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam giới thiệu xe Mp3 hybrid tại TPHCM – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) –Nhà sản xuất xe tay ga Ý – Tập đoàn Piaggio ngày 15-9 đã giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam hai sản phẩm gồm xe máy 3 bánh Mp3 hybrid và xe hai bánh Liberty E-mail động cơ điện tại hội thảo GreenBiz 2011, do EuroCham và VCCI tổ chức tại TPHCM.

Theo ông Costantino Sambuy, Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam, Mp3 hybrid sử dụng công nghệ hybrid và Liberty E-mail có động cơ điện thân thiện với môi trường.

Đây là những công nghệ và sản phẩm mà Piaggio mong muốn đưa vào thị trường Việt Nam bởi chúng đem đến những tiêu chuẩn mới về độ an toàn và mức khí thải bằng 0.

Xe máy 3 bánh Mp3 Hybrid sử dụng pin lithium ion có thể sạc thẳng từ nguồn điện, qua đó giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ lẫn lượng khí thải carbon dioxide trên 50%. Tuy nhiên, giá bán xe Mp3 Hybrid hiện khá cao ở thị trường châu Âu với mức 10.000 euro/chiếc.

Trong khi đó, Liberty động cơ điện được trang bị động cơ mô tô điện với công suất là 2,6kW. Liberty động cơ điện được trang bị bộ sạc tích hợp có thể dễ dàng nạp năng lượng trong mọi điều kiện. Phiên bản thông thường lắp sẵn 1 bộ pin xạc lithium có thời gian nạp điện khoảng 3 tiếng, đảm bảo cho xe chạy trong phạm vi hơn 35km. Phiên bản sử dụng 2 pin xạc có thời gian nạp điện 5 giờ và chạy được trên 70 km.

GreenBiz 2011 diễn ra 2 ngày nhằm thảo luận về đô thị bền vững, công nghệ thân thiện với môi trường, đầu tư xanh và các chiến lược giao thông vận tải và sản xuất bền vững…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới