Thứ Tư, 8/02/2023, 10:05
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Pico gia nhập thị trường bán lẻ TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Pico gia nhập thị trường bán lẻ TPHCM

Quốc Hùng

Pico gia nhập thị trường bán lẻ TPHCM
Ông Phạm Trọng Qúy Châu, Giám đốc marketing Pico Plaza giới thiệu với các nhà cung cấp về dự án Pico Plaza – Ảnh: QH

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Pico dự kiến vào tháng 9 sẽ mở trung tâm thương mại đầu tiên của mình tại TPHCM sau khi đã mở bốn trung tâm điện máy và một trung tâm thương mại tại Hà Nội.

Tại Hội nghị gặp gỡ nhà cung cấp của Siêu thị tiêu dùng Pico ngày 5-7, ông Nguyễn Anh Tân, Phó giám đốc Công ty TNHH một thành viên Pico Sài Gòn, thuộc Pico cho biết khu phức hợp Pico Plaza tại 20 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM là điểm đến đầu tiên Pico tiến vào thị trường bán lẻ ở phía Nam. Hiện dự án đang đi vào giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sẽ khai trương trong quí 3-2012.

Với số vốn đầu tư khoảng 1.000 tỉ đồng, Pico Plaza có 5 tầng kinh doanh thương mại, 1 tầng hầm của khu phức hợp và khối văn phòng cho thuê 10 tầng với tổng diện tích trên 45.000 m2. Khu phức hợp thương mại đa ngành này gồm siêu thị điện máy, khu kinh doanh mỹ phẩm và thời trang cao cấp, cụm rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, dịch vụ ngân hàng.

Theo ông Tân, hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều do chính Pico Plaza tự tổ chức, vận hành và quản lý sẽ là lợi thế để thu hút người tiêu dùng đến vui chơi và mua sắm. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới