Thứ Năm, 6/10/2022, 11:47
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

PNJ công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2017

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

PNJ công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2017

Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận – PNJ vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2017 với lợi nhuận đạt 84% kế hoạch cả năm.

Hoàn thành hoạt động 9 tháng đầu năm 2017, tổng doanh thu PNJ đạt 7.910 tỉ đồng, tăng 34% so với cùng kỳ năm ngoái và đạt 77% kế hoạch năm 2017. Lợi nhuận gộp đạt 1.319 tỉ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ và đạt 79% kế hoạch năm. Lợi nhuận trước thuế đạt 629 tỉ đồng, tăng 42% so với cùng kỳ và đạt 84% kế hoạch cả năm.

Cùng với kết quả kinh doanh, tính đến nay, hệ thống mạng lưới bán lẻ của PNJ chạm mốc gần 250 cửa hàng, phân bổ rộng khắp cả nước. Trong đó, PNJ đã khai trương 11 cửa hàng trong quí 3 và sẽ tiếp tục mở rộng mạnh mẽ mạng lưới trong quí 4 theo kế hoạch đề ra đầu năm, tiếp trục khẳng định chiến lược tập trung vào mảng hoạt động cốt lõi là kinh doanh trang sức và nhanh chóng gia tăng thị phần, khẳng định vị thế doanh nghiệp kim hoàn có hệ thống bán lẻ trang sức lớn nhất cả nước.

Với hoạt động sản xuất kinh doanh đạt kết quả rất khả quan sau 9 tháng, PNJ dự báo tốc độ tăng trưởng 2017 của công ty sẽ tăng 40% so với năm 2016.

Tiếp tục ghi nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế

9 tháng đầu năm, PNJ đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý trong nước và quốc tế, trong đó đáng chú ý nhất là giải thưởng JNA do tạp chí uy tín chuyên ngành trang sức châu Á – JNA trao tặng với 2 giải thưởng: Doanh nghiệp Xuất sắc khu vực Asean và top 3 Nhà Bán lẻ Trang sức hàng đầu châu Á. 
Cùng với giải thưởng JNA là các giải thưởng Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2017; Top 40 Thương hiệu Công ty giá trị nhất Việt Nam 2017; Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam; Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; 20 năm liên tiếp được vinh danh Hàng Việt Nam Chất lượng cao; Top 50 Báo cáo Thường niên tốt nhất 2017; Đặc biệt, Tổng giám đốc PNJ – bà Cao Thị Ngọc Dung được vinh danh trong Top 50 Phụ nữ Ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017.

Chú trọng hoạt động cộng đồng, lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, PNJ cũng liên tục tổ chức các chương trình, hoạt động cộng đồng ý nghĩa, như chương trình Cảm ơn vì bạn không xả rác tại Xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, TPHCM và tại đại học Cần Thơ, đã có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng về ý thức chung tay bảo vệ môi trường mà PNJ là một trong những doanh nghiệp tiên phong kêu gọi PNJ cũng trao 100 suất học bổng cho Học sinh, SV nghèo quận Phú Nhuận với tổng trị giá 100 triệu đồng; bên cạnh đó, PNJ cũng kết hợp với Qũy Thời báo Kinh tế Sài Gòn trao 40 suất học bổng STF – PNJ trị giá hơn 270 triệu đồng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động nghiên cứu; tài trợ hơn 500 triệu đồng cho Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng trường học cho trẻ em nghèo vùng núi tỉnh Phú Thọ, tài trợ 10 tỉ đồng cho dự án chăm sóc giúp Trẻ tự kỷ thông qua Qũy Bảo trợ Trẻ em Việt Nam; tham gia tài trợ, đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nữ Doanh nhân trên cả nước tổ chức các diễn đàn, hội thảo, các hoạt động văn hóa nghệ thuật chia sẻ vì sự phát triển của phụ nữ và cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam.

Ngoài ra, 9 tháng năm 2017, công ty cũng xây dựng và trao tặng 45 Mái ấm PNJ cho các gia đình và phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cả nước, giúp họ yên tâm hơn để ổn định vươn lên cuộc sống.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới