Chủ Nhật, 4/12/2022, 03:31
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoPorsche Việt Nam ra mắt Boxster mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Porsche Việt Nam ra mắt Boxster mới

Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày 25-10, Porsche Việt Nam giới thiệu dòng xe thể thao Boxster mới và công bố giá bán xe này với phiên bản tiêu chuẩn và Boxster S 2013 lần lượt là 3,069 tỉ đồng và hơn 3,9 tỉ đồng (bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế VAT).

Porsche Việt Nam ra mắt Boxster mới
Ông Andreas Klinger (phải), Tổng giám đốc Porsche Việt Nam giới thiệu xe Boxster mới -Ảnh: Quốc Hùng

Boxster thế hệ mới với kiểu dáng mạnh mẽ nhưng vẫn giữ các nét thiết kế kinh điển của một mẫu xe mui trần hai chỗ thể thao. Điểm chú ý của thế hệ này là trọng lượng xe được giảm xuống nhờ thiết kế thân xe trọng lượng nhẹ của Porsche cùng khung gầm hoàn toàn mới. Thiết kế mới của dòng xe mui trần hai chỗ động cơ đặt giữa này có thể được nhận ra qua chiều dài cơ sở tăng lên, chiều rộng cơ sở và mâm xe lớn hơn.

Tại buổi lễ ra mắt, ông Andreas Klinger, Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam, cho biết “'Porsche không những chú trọng tới việc nâng cao tính năng lái linh hoạt hơn mà còn làm giảm tiêu thụ nhiên liệu khoảng 15%.”

Cụ thể, tùy thuộc vào các phiên bản khác nhau mà lượng nhiên liệu tiêu thụ duy trì ở mức nhỏ hơn 8 lít/100km. Vì lẽ đó, ông Andreas Klinger tin rằng chiếc xe mới này sẽ là một lựa chọn mới cho những người hâm mộ xe thể thao hạng sang tại thị trường Việt Nam.

Dòng xe Porsche Boxster được giới thiệu lần đầu vào năm 1996, đến nay, Boxster mới trải qua 3 thế hệ phát triển và phiên bản 2013 tại Việt Nam thuộc thế hệ mới nhất.

Xem thêm chi tiết Porsche Boxster mới:

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới