Thứ Năm, 7/07/2022, 03:57
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Prévoir Việt Nam khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Prévoir Việt Nam khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prévoir Việt Nam đã chính thức khai trương Trung tâm Dịch vụ khách hàng và Văn phòng Đại lý bảo hiểm nhân thọ tại tầng 3A, tòa nhà Central Park (số 208 Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM).

Văn phòng mới rộng 250 mét vuông được đầu tư trang thiết bị hiện đại sẽ là nơi để đội ngũ nhân viên và đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp của Prévoir Việt Nam tư vấn cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm với mức phí hợp lý nhất, mang đến cơ hội cho người dân có thu nhập trung bình và thấp tiếp cận với bảo hiểm nhân thọ nhằm bảo vệ an toàn tài chính cho gia đình trước những rủi ro, biến động trong cuộc sống.

Cùng với việc khai trương văn phòng mới, Prévoir Việt Nam cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển dụng những nhân sự phù hợp cho đội ngũ đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp và nhiều vị trí kinh doanh nhằm đáp ứng chiến lược mở rộng hoạt động trên toàn quốc.

Dịp này, Prévoir Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm “Phúc gia đăng khoa” giúp các bậc cha mẹ yên tâm khi kế hoạch tích lũy tài chính cho con đảm bảo sẽ được thực hiện trong mọi tình huống với Quyền lơi giáo dục và Bảo tức tích lũy có thể lên đến hơn 200% Số tiền hỗ trợ giáo dục. Trước đó, Prévoir Việt Nam cũng đã khai trương Trung tâm Dịch vụ khách hàng và Văn phòng Đại lý bảo hiểm nhân thọ tại Hà Nội và đã đưa ra thị trường sản phẩm “Phúc gia bình an” giúp bảo vệ an toàn tài chính cho người trụ cột và những người thân trong gia đình với quyền lợi bảo hiểm cao nhất lên đến gấp 10 lần số tiền bảo hiểm.

Hiện Prévoir Việt Nam đang phục vụ trên 350.000 khách hàng.Tính đến cuối tháng 7 – 2015, doanh thu từ hợp đồng mới và tổng doanh thu phí bảo hiểm của Prévoir Việt Nam tăng trên 54% và 64% so với cùng kỳ năm trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới