Thứ Tư, 19/01/2022, 13:18
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Prudential tài trợ chương trình “Cho vay học phí không tính lãi”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Prudential tài trợ chương trình “Cho vay học phí không tính lãi”

Kinh Luân

(TBKTSG Online) – Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam vừa chuyển cho Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn – Saigon Times Foundation (STF) số tiền 100 triệu đồng để giúp sinh viên nghèo các tỉnh miền Trung tiếp tục việc học.

Prudential tài trợ chương trình “Cho vay học phí không tính lãi”
Ông Thái Nhi Đức (phải), Trưởng đại diện tập đoàn Prudential tại Việt Nam, trao tấm ngân phiếu tượng trưng cho bà Trần Thị Ngọc Huệ, Tổng biên tập Thời báo Kinh tế Sài Gòn, trong buổi tiếp trưa 21-12 tại trụ sở báo- Ảnh: Kinh Luân

Trưa 21-12, ông Thái Nhi Đức, Trưởng đại diện tại Việt Nam của tập đoàn Prudential, đã đến Thời báo Kinh tế Sài Gòn (35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM) để trao tấm ngân phiếu tượng trưng này.

STF cho biết số tiền này sẽ được dùng cho “Dự án miền Trung” thuộc chương trình “Cho vay học phí không tính lãi”. Mục đích chính của dự án là giúp sinh viên chính quy các trường đại học miền Trung vượt qua khó khăn để hoàn tất chương trình học, đặc biệt là trong bối cảnh nguy cơ bỏ học tăng cao do thiên tai dồn dập.

Trong những năm gần đây, Prudential đã tài trợ cho nhiều chương trình xã hội của STF, chẳng hạn như tặng sách cho thư viện 21 tỉnh thành, tặng báo tiếng Anh cho các trường cao đẳng và đại học …

Trao đổi với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, ông Đức cho biết Prudential đã cam kết “thông qua Quỹ Prudence Việt Nam dành 10 triệu đô la Mỹ cho hoạt động xã hội”, đặc biệt là các dự án giáo dục thanh thiếu niên và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới