Thứ Hai, 30/01/2023, 06:01
22 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


PSD sẽ dừng phân phối cho Nokia từ tháng 8

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

PSD sẽ dừng phân phối cho Nokia từ tháng 8

Vân Oanh

Từ tháng 8, PSD sẽ dừng phân phối cho Nokia

(TBKTSG Online) – Nguồn tin từ công ty Nokia Việt Nam cho biết, từ ngày 5/8 tới, hãng này sẽ ngừng hợp tác phân phối sản phẩm với Công ty cổ phần dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu Khí (PSD).

Như vậy hãng này sẽ chỉ còn hai đối tác phân phối sản phẩm chính thức tại Việt Nam là Chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn phân phối công nghệ viễn thông FPT (TP Hà Nội), phân phối ở khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ, và công ty cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị viễn thông May Mắn (Lucky) phân phối sản phẩm của Nokia khu vực miền Nam và Nam Trung Bộ.

Lý giải cho việc dừng hợp tác phân phối sản phẩm với PSD, ông William Hamilton-Whyte, Phó chủ tịch Nokia Đông Dương và Phillipines cho rằng, việc giảm nhà phân phối sẽ hỗ trợ đẩy mạnh chiến lược tập trung của hãng, cũng như cải tiến quy trình vận hành.

Vẫn theo Nokia, hãng này thay đổi chiến lược phân phối tại Việt Nam là kết quả của việc nghiên cứu lâu dài về xu hướng thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam. Với hướng đi mới này, Nokia nhắm đến việc đạt được một mạng lưới phân phối tối ưu và củng cố vị trí của mình bên cạnh việc đang đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất điện thoại tại Bắc Ninh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới