Thứ Năm, 8/06/2023, 13:39
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


PwC giúp Vietinbank giám sát triển khai core banking

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

PwC giúp Vietinbank giám sát triển khai core banking

M.Đ

PwC giúp Vietinbank giám sát triển khai core banking
Đại diện Vietinbank và PwC ký kết hợp đồng hôm 1-4 tại Hà Nội. Ảnh: C.T

(TBKTSG Online) – Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) đã tổ chức đầu thầu và chọn Công ty TNHH PwC Việt Nam (PwC) là đơn vị thực hiện tư vấn giám sát và triển khai giải pháp ngân hàng lõi (core banking) cho đơn vị này.

Lễ ký hợp đồng và khởi động gói thầu “Tư vấn giám sát triển khai giải pháp ngân hàng lõi” giữa Vietinbank và PwC đã được ký kết chiều 1-4 tại Hà Nội.

Đại diện Vietinbank cho biết, việc thay thế core banking là dự án trọng điểm của ngân hàng, nhưng có độ rủi ro và phức tạp cao. Vì vậy ban lãnh đạo Vietinbank quyết định thuê đơn vị tư vấn giám sát độc lập để trợ giúp giám sát nhằm đảm bảo thay thế dự án core banking thành công.

Ông Ian Lydall, Chủ tịch PwC Việt Nam, cam kết sẽ huy động các chuyên gia giàu kinh nghiệm và sử dụng tối đa các nguồn lực của mạng lưới PwC để hỗ trợ tốt nhất cho VietinBank trong việc triển khai giải pháp ngân hàng lõi.

PwC là mạng lưới các công ty thành viên hoạt động tại 158 quốc gia, cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế và tư vấn quản trị. PwC cung cấp dịch vụ cho hơn 30 ngân hàng và chi nhánh ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới