Thứ Sáu, 29/09/2023, 19:00
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Qatar Airways bay đến Hà Nội, tăng chuyến tới TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Qatar Airways bay đến Hà Nội, tăng chuyến tới TPHCM

Mộng Bình

Qatar Airways mở đường bay đến Hà Nội, tăng chuyến tới TPHCM để tận dụng cơ hội tại thị trường đang phát triển như Việt Nam – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không Qatar Airways đang lên kế hoạch mở đường bay đến Hà Hội từ ngày 1-11-2010 và tăng tần suất trên đường bay Doha-TPHCM lên hằng ngày.

Qatar Airways sẽ thực hiện 4 chuyến bay/tuần giữa Hà Nội và Doha qua điểm trung chuyển Bangkok vào các ngày thứ hai, ba, sáu và bảy, và 3 chuyến bay tăng thêm giữa TPHCM và Doha cũng qua Bangkok vào các ngày thứ tư, năm và chủ nhật.

Các chuyến bay mới này sẽ giúp nâng tổng số các chuyến bay mà Qatar Airways thực hiện đến Việt Nam lên 11 chuyến/tuần. Các chuyến bay này cùng với 4 chuyến bay thẳng hiện nay giữa TPHCM và Doha vào các ngày thứ hai, ba, sáu và bảy sẽ được kết nối với các chuyến bay của hãng đến các thị trường Trung Đông, châu Phi, châu Âu, Bắc và Nam Mỹ.

Phó chủ tịch cao cấp phụ trách thương mại của Qatar Airways tại khu vực Đông Á và Đông Nam Thái Bình Dương, ông Marwan Koleilat nói: “Qatar Airways mở rộng đường bay đến Việt Nam vì thị trường này đang tăng trưởng nhanh và kinh tế phát triển mạnh”.

Việc Qatar Airways có thêm chuyến bay tới Việt Nam sẽ giúp mang thêm khách du lịch đến điểm đến này, góp phần vào phát triển kinh tế của Việt Nam, và tạo thêm sự kết nối của các chuyến bay từ Việt Nam với các chuyến bay khác trong mạng đường bay của Qatar Airways đến nhiều điểm khắp thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới