Thứ Năm, 23/03/2023, 08:50
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Qatar Airways đạt giải thưởng cao quý “Hãng hàng không của năm 2015”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Qatar Airways đạt giải thưởng cao quý “Hãng hàng không của năm 2015”

Ngày 16/6/2015, tại sự kiện thương mại quốc tế công nghiệp hàng không Paris-Le Bourget, Pháp, Qatar Airways đã được vinh danh với ba giải thưởng hàng đầu, trong đó có giải thưởng cao quý nhất Airline of the Year 2015 (Hãng hàng không của năm 2015) do tổ chức độc lập Skytrax trao tặng lần thứ 3. Đây được xem như một thành tựu lớn của hãng với nhiều năm nhận được giải thưởng này.

Qatar Airways đạt giải thưởng cao quý

Việc nhận được giải thưởng danh giá này là minh chứng cho cam kết chất lượng dịch vụ xuất sắc và ổn định của Qatar Airways với hành khách.

Ngoài các giải thưởng Airline of the Year, Qatar Airways còn chiến thắng với hai giải thưởng lớn khác là: Best Business Class Airline Seat (Hãng hàng không có ghế hạng thương gia tốt nhất), và giải thưởng Best Airline in the Middle East (Hãng hàng không tốt nhất khu vực Trung Đông), giải thưởng mà Qatar Airways giành được lần thứ tám.

Giải thưởng dành cho ngành hàng không do Skytrax tổ chức vào ngày 16/6/2015 tại Musée de l'Air et de l'Espace, Paris Air Show, được biết đến từ kết quả bình chọn của hàng triệu hành khách từ 160 quốc gia khác nhau. Họ được mời tham gia vào các cuộc khảo sát mức độ hài lòng của hành khách. Kết quả bình chọn quyết định hãng hàng không chiến thắng của năm 2015.

Tổng giám đốc điều hành Qatar Airways, ông Akbar Al Baker chia sẻ: "Tôi rất vinh dự khi nhận giải thưởng này và thật tự hào khi là người dẫn dắt hãng hướng đến sự hoàn thiện cũng như việc cải tiến dịch vụ không ngừng. Các giải thưởng chúng tôi giành được là nhờ sự cống hiến, niềm đam mê, và cam kết duy trì đẳng cấp dịch vụ. Tôi xin cảm ơn từng thành viên của Qatar Airways. Hành khách là cốt lõi trong tất cả các hoạt động của Qatar Airways, và chúng tôi rất tự hào được chính hành khách công nhận với các giải thưởng của Skytrax.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới