Thứ Ba, 6/12/2022, 15:19
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoQatar Airways tăng chuyến đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Qatar Airways tăng chuyến đến Việt Nam

Mộng Bình

Ông Akbar Al Baker (giữa), Tổng giám đốc điều hành của Qatar Airways tại buổi họp báo tại Hà Nội ngày 2-11, nhân sự kiện hãng mở đường bay đến thành phố này – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không Qatar Airways đã mở đường bay đến Hà Nội và tăng tần suất chuyến bay đến TPHCM để tận dụng cơ hội tăng trưởng của thị trường hàng không Việt Nam và sự phục hồi của nhu cầu đi lại bằng đường hàng không thế giới.

Tổng giám đốc điều hành của Qatar Airways, ông Akbar Al Baker nói với phóng viên tại Hà Nội ngày 2-11 rằng từ tháng 11 hãng khai thác 4 chuyến bay/tuần đến Hà Nội và tăng từ 4 chuyến bay/tuần lên 7 chuyến bay/tuần đến TPHCM.

Theo lịch bay đã được Cục Hàng không dân dụng Việt Nam cấp phép, các chuyến bay của Qatar Airways sẽ đến sân bay Nội Bài lúc 14 giờ 45 phút và khởi hành từ Hà Nội lúc 23 giờ 30 phút vào các ngày thứ Hai, Ba, Sáu và Bảy. Các chuyến bay này sẽ quá cảnh tại Bangkok (Thái Lan).

Cũng từ Bangkok, Qatar Airways thực hiện thêm 3 chuyến bay/tuần đến TPHCM vào các ngày thứ Tư, Năm và Chủ nhật hàng tuần. Các chuyến bay thêm này sẽ nâng tổng số chuyến bay của hãng đến TPHCM lên 7 chuyến bay/tuần, bao gồm 4 chuyến bay thẳng giữa Doha và TPHCM.

Hiện, Qatar Airways đang khai thác đội máy bay gồm 90 chiếc cho các
chuyến bay đến 94 điểm đến khắp thế giới. Trong kế hoạch phát triển đến
năm 2013, hãng sẽ tăng đội máy bay lên 120 chiếc và phục vụ 120 trung
tâm du lịch và kinh tế trọng điểm trên thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới