Thứ Bảy, 2/07/2022, 18:52
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Quản lý và bán hàng đa kênh trên nền tảng Việt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Quản lý và bán hàng đa kênh trên nền tảng Việt

Vân Ly

Quản lý và bán hàng đa kênh trên nền tảng Việt
Giải pháp Sapo X có thể giúp các cửa hàng, doanh nghiệp quản lý bán hàng đa kênh. Ảnh minh họa: Vân Ly

(TBKTSG Online) – Công ty công nghệ DKT ngày 17-4 đã cho ra mắt nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo X để nhắm đến đối tượng khách hàng là 2,5 triệu cửa hàng và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Theo ông Trần Trọng Tuyến, Giám đốc DKT, ngành bán lẻ đang thay đổi nhanh chóng trên toàn cầu và tại Việt Nam. Người mua hàng sử dụng nhiều thiết bị kết nối Internet khác nhau như điện thoại, máy tính, thậm chỉ cả máy chơi trò chơi (game) để mua hàng. Họ cũng có thể mua hàng trên trang web, sàn thương mại điện tử (TMĐT) và trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo… thay vì đi đến tận cửa hàng. Vì thế, người bán hàng cần hiện diện trên nhiều kênh để tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.

“Bán hàng đa kênh đang là cơ hội của các cửa hàng, doanh nghiệp nhưng cũng tạo ra vô vàn những thách thức, đòi hỏi phải đầu tư nhiều nguồn lực, thời gian hơn để quản lý, vận hành, quản lý hàng tồn kho, quản lý khách hàng và xử lý đơn hàng”, ông Tuyến nói.

Sapo X sẽ giúp các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp giải quyết bài toán quản lý và bán hàng đa kênh – điều mà các mô hình của các đơn vị hiện tại trên thị trường chưa giải quyết được triệt để.

Theo nhà phát triển, Sapo X là nền tảng quản lý và bán hàng được phát triển trên nền tảng mở tại Việt Nam hiện nay. Điều này giúp cho Sapo X có khả năng tích hợp với các hệ thống phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản trị doanh nghiệp cũng như mở rộng thêm các kênh bán hàng mới, tính năng mới mà không phải gánh thêm chi phí, đáp ứng được nhu cầu và quy mô tăng trưởng của khách hàng.

Không chỉ đơn thuần là một phần mềm quản lý bán hàng, Sapo X sẽ là nền tảng lõi, là điểm trung chuyển, tiếp nhận và xử lý các đơn hàng với các kênh bán hàng, giúp quản lý tập trung dù chủ cửa hàng có bán trên các kênh bán hàng khác nhau như cửa hàng, trang web, sàn TMĐT và mạng xã hội.

Sapo X có khả năng đáp ứng nhu cầu kinh doanh ở nhiều quy mô khác nhau, với quy mô từ vài chục đơn hàng đến 10.000 đơn hàng/ngày, có thể giúp tiết kiệm 30% chi phí vận hành và 70% phí xây dựng hệ thống so với việc xây dựng hệ thống quản lý riêng.

Mời xem thêm:

Chuỗi cung ứng thời bán hàng đa kênh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới